thumbnail - 5 tướng đàn ông cực kỳ xấu tính, tọc mạch, không có bạn bè!
Vũ Đức Hồng
Hà Nội

5 tướng đàn ông cực kỳ xấu tính, tọc mạch, không có bạn bè!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

1. Trán hẹp

Những người có trán hẹp nhìn chung là người hẹp hòi và rất ích kỷ, bủn xỉn. Chiều rộng của trán đại diện cho số đo kích thước của tâm trí. Những người có trán rộng và đầy đặn thường cư xử đại khái, không thích quan tâm đến người khác, ngay thẳng và tốt bụng hơn, vì vậy họ thường có thể thành công. Trong khi đó, đàn ông trán nhọn và hẹp nhìn chung rất tham lam, ham danh lợi, làm việc gì cũng thiếu tầm nhìn xa, chỉ biết lấy mà không biết cho.

2. Răng lộ ra ngoài

Răng tượng trưng cho sức khỏe và khí chất của một người, nếu răng của một người nhô ra và lộ ra ngoài thì người đàn ông đó thường có thận khí mạnh, chúng ta thường gọi là dương khí quá độ. Loại đàn ông này thường rất tự cao tự đại, làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến bản thân, muốn chia lãi, thích ganh đua với người khác trong mọi việc, tính tình nóng nảy, thích ăn thua, không có bạn bè, đặc biệt dễ làm mất lòng người!

3. Môi mỏng

VNReview.vn 

Môi tượng trưng cho tình cảm và thái độ của một người. Nếu môi của đàn ông dày hơn và đầy đặn hơn thì loại đàn ông này thường coi trọng tình cảm và sự công bình, có tính cách tốt. Ngược lại, nếu đàn ông có đôi môi quá mỏng thì loại đàn ông này nói chung là thích buôn chuyện, thích xen vào việc riêng, ăn nói hoạt bát khó tin, thích nói xấu người khác sau lưng.

4. Mũi móc đại bàng

VNReview.vn 

Mũi có thể nói lên tính cách của một người, nếu tướng mũi của một người bị móc lên như trong ảnh trên thì loại đàn ông này thường rất quỷ quyệt, thích tính toán sau lưng người khác. Họ là những người giỏi tìm hiểu suy nghĩ người khác để phục vụ cho lợi ích của bản thân. Bề ngoài họ tỏ ra là một quý ông tốt, nhưng thực chất họ rất đạo đức giả và ích kỷ, hay nói xấu người khác, ngay cả những người thân, bạn bè xung quanh anh ta đều tính toán, tính nết kém cỏi, bạn phải cẩn thận khi đối phó với loại đàn ông này!

5. Ấn đường hẹp và nhỏ

VNReview.vn 

Ấn đường đại diện cho trái tim và sự chịu đựng của một người. Những người ấn đường rộng rãi, đầy đặn nói chung là người có tâm hồn rộng, rất rộng lượng với người khác, rất khoan dung, cởi mở và hướng thiện. Mặt khác, đàn ông có ấn đường hẹp thường rất keo kiệt và ích kỷ, xấu tính, thiếu bao dung, quan tâm đến ưu nhược điểm của người khác và thắng thua trong mọi việc, và rất hay ghen tị, không chấp nhận người khác tốt hơn mình. Chỉ cần liên quan đến quyền lợi, dù nhỏ nhoi mấy cũng tranh chấp cho bằng được!

>> Người phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này trên mặt thì phúc hậu chẳng lo cơm ăn áo mặc!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác