thumbnail - Người phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này trên mặt thì phúc hậu chẳng lo cơm ăn áo mặc!
Thu Anh Châu
Hà Nội

Người phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này trên mặt thì phúc hậu chẳng lo cơm ăn áo mặc!

Nhiều cô gái cảm thấy nốt ruồi trên mặt ảnh hưởng đến ngoại hình nên sẽ cố gắng loại bỏ nhưng không biết rằng điều này thực sự sẽ làm mất đi vận may của mình.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở một số bộ phận sẽ mang lại may mắn, chẳng hạn như những nốt ruồi dưới đây thì không nên tẩy đi.

Người phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này trên mặt thì phúc hậu chẳng lo cơm ăn áo mặc! 

01. Bên phải trán

Nếu bẩm sinh nốt ruồi mọc ở phía bên phải của trán gần chân tóc có nghĩa là người hiền lành, nhân hậu. Tướng phụ nữ này rất vượng phu ích tử, được gả vào gia đình nề nếp. Ở nhà chồng càng được lòng mẹ chồng, trong nhà không xảy ra tranh chấp, gia đạo yên vui. Đàn ông không phải lo lắng gì cả, họ có thể tập trung vào việc khởi nghiệp và sống một cuộc sống thoải mái.

02. Phía trên lông mày bên trái

Nếu phía trên lông mày bên trái có nốt ruồi nghĩa là người phụ nữ có xuất thân, gia thế vững vàng. Nó còn thể hiện vừa có năng lực lại vừa xinh đẹp.

Hơn nữa, một người phụ nữ như vậy có ý thức về bản thân tương đối mạnh mẽ, và có thể đảm đương công việc một cách ngăn nắp, bất kể là gia đình hay nơi làm việc.

Một người đàn ông thật may mắn khi cưới được một người phụ nữ như vậy, người có thể giúp chồng thành đạt trong sự nghiệp.

03. Dưới chân mày

Những người phụ nữ như vậy khá thông minh, có trí tuệ xúc cảm cao, sẽ nuôi dưỡng và giáo dục thế hệ tương lai trở thành nhân tài. Họ cũng có những mối quan hệ suôn sẻ, nhiều quý nhân phù trợ và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, những người phụ nữ như vậy cũng rất nữ tính, có thể vô tình thu hút được tình yêu của người khác phái.

Đào hoa càng vượng. Sau khi kết hôn, người chồng sẽ có địa vị xã hội, cuộc sống sung túc, không lo toan.

04. Thái dương

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương thì có thể có cuộc sống tình duyên hạnh phúc, ngọt ngào. Những người phụ nữ này thường nhân hậu, dịu dàng và tốt bụng và có sức quyến rũ riêng.

Hơn nữa, ngoại hình rất cao, dáng người cũng ưa nhìn, có thể thu hút rất nhiều nam nhân ưu tú. Có một cuộc hôn nhân rất tốt đẹp, hạnh phúc sau khi kết hôn luôn mỉm cười.

05. Khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng có hai ý nghĩa chính: một là không lo cơm ăn áo mặc, là nốt ruồi ăn nên làm ra, hai là nốt ruồi cho sắc đẹp, dễ hút đào hoa. Đàn bà có nốt ruồi ở trên khóe miệng, theo quan điểm nhân tướng học nốt ruồi có nghĩa là cơm ăn, áo mặc.

Phụ nữ có nét mặt này trời sinh có số vượng phu, không thiếu tiền bạc, đường con cái rất hanh thông, cả đời hạnh phúc.

>> Đàn bà ngoại tình sẽ có 5 biểu hiện sau, đặc biệt là biểu hiện thứ nhất, rất chính xác

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác