thumbnail - Cách làm sạch giẻ lau 500 ngàn đồng của Apple
Hoa Phan
Hà Nội

Cách làm sạch giẻ lau 500 ngàn đồng của Apple

Thật đáng ngạc nhiên, quá trình này không liên quan đến việc sử dụng một miếng giẻ lau khác.

Đây là tình huống: bạn đã cố gắng có được sản phẩm nóng nhất của Apple, miếng giẻ lau trị giá 19 đô la (gần 500 ngàn đồng) dùng để làm sạch màn hình kết cấu nano và các thiết bị Apple khác. Nhưng ôi không! Thay vì treo nó lên cùng với những đồ đắt tiền của bạn, bạn sử dụng nó để làm sạch một thứ gì đó và giờ nó đã bẩn. Vậy làm thế nào?

Cách làm sạch giẻ lau 500 ngàn đồng của Apple 

Rất may, Apple cung cấp cho chúng ta hướng dẫn về cách làm cho miếng giẻ lau Apple tốt như mới. Bạn đã sẵn sàng chưa? Dưới đây là bài viết hỗ trợ "Cách làm sạch kính kết cấu nano trên màn hình Apple" của Apple mô tả quy trình 3 bước gồm:

1. Giặt miếng giẻ bằng tay bằng nước rửa bát và nước.

2. Xả sạch.

3. Để miếng giẻ khô trong không khí ít nhất 24 giờ.

Theo WayBack Machine, các hướng dẫn đã có trên trang web của Apple trong ít nhất vài tháng, nhưng mặc dù có một số bài đánh giá hoặc bài báo đề cập đến chúng, nhiều người vẫn chưa xem qua. Đó thực sự là một điều đáng tiếc - những người khác cũng không biết về hướng dẫn có thể đã vứt bỏ những chiếc giẻ vô giá của họ chỉ vì một chút cáu bẩn, lãng phí 20 đô la đơn giản chỉ vì hướng dẫn làm sạch được chôn trên một trang hỗ trợ thay vì đặt ở một nơi nhiều người để ý đến, hoặc in ngay trên chính tấm giẻ đó. 

Nhưng bản thân các hướng dẫn cũng hơi đáng thất vọng - Apple khuyên chúng ta giặt miếng giẻ lau đắt tiền này cũng giống như chúng ta đang làm với bất kỳ loại vải mỏng manh nào khác.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác