thumbnail - “Cây cô đơn” ở hồ Tây bị đổ do mưa bão, hàng ngàn người tiếc đứt ruột vì chưa kịp checkin
NNA
Hà Nội

“Cây cô đơn” ở hồ Tây bị đổ do mưa bão, hàng ngàn người tiếc đứt ruột vì chưa kịp checkin

Chiều 20/9, lãnh đạo UBND phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, nguyên nhân được xác định là do mưa gió lớn trong chiều nay khiến các cành cây bị quật gãy. Một nhân chứng cho biết, "cây cô đơn" bị gãy đổ khoảng 14h, không gây thiệt hại về người.

“Cây cô đơn” ở hồ Tây bị đổ do mưa bão, hàng ngàn người tiếc đứt ruột vì chưa kịp checkin 

Mạng xã hội sau đó lan truyền hình ảnh thân cây gãy đổ khiến nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì chưa kịp checkin ở địa điểm nổi tiếng này. Chủ tịch UBND phường Quảng An cho hay cơ quan chức năng sẽ tính toán trồng một cây mới vào vị trí này đồng thời cải tạo cảnh quan. Mục tiêu là đảm bảo an toàn và người dân sẽ có điểm vui chơi, hóng mát.“Cây cô đơn” là tên được giới trẻ Hà Nội đặt cho gốc cây mọc một mình ở bãi đất gần phủ Tây Hồ, ven hồ Tây, Hà Nội. Bãi đất thông thoáng này cũng là điểm được nhiều bạn trẻ vui chơi và chụp ảnh. Khi về chiều, đây là một trong những địa điểm săn hoàng hôn đẹp của thành phố.

“Cây cô đơn” ở hồ Tây bị đổ do mưa bão, hàng ngàn người tiếc đứt ruột vì chưa kịp checkin 

"Cây cô đơn" là tên được giới trẻ Hà Nội đặt cho gốc cây mọc một mình ở bãi đất gần phủ Tây Hồ, ven hồ Tây, Hà Nội. Cây cô đơn ở Hồ Tây nằm trên bãi cỏ rộng gần khu vực phủ Tây Hồ. Khung cảnh xung quanh cây cô đơn mang đến vẻ thơ mộng, lãng đãng với hồ nước mênh mông phía sau, bãi cỏ xanh non cùng thân cây sừng sững mọc lên giữa khoảng đất. Khu vực bãi cỏ cũng như cây cô đơn đã trở thành địa điểm chụp hình thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Mong rằng trong tương lai Hà Nội sẽ lại xuất hiện “cây cô đơn” thứ 2.

>> Quán cà phê gần các ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác