thumbnail - Chàng trai 19 tuổi gu cực "mặn", quyết cưới người tình 76 tuổi
Hoàn Đặng
Hà Nội

Chàng trai 19 tuổi gu cực "mặn", quyết cưới người tình 76 tuổi

Một thanh niên 19 tuổi đến từ Italy có tên Giuseppe D'Anna mới đây đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm mãnh liệt và cầu hôn người "bạn gái" 76 tuổi của mình.

Cụ thể, trong một video đăng tải trên TikTok hiện đã có hơn 16 triệu lượt xem, có thể thấy Giuseppe D'Anna quỳ gối phải với một chùm bóng bay khổng lồ hình trái tim và say đắm hôn bạn gái của mình. Cậu cũng đã chia sẻ hình ảnh về một chiếc nhẫn tuyệt đẹp để cầu hôn. “Và đây mới chỉ là khởi đầu”, Giuseppe viết trong phần chú thích trên TikTok.

Chàng trai 19 tuổi gu cực "mặn", quyết cưới người tình 76 tuổi 

Chàng trai 19 tuổi cầu hôn người tình 76 tuổi. (Ảnh: Milina_gatta/TikTok)

Nhiều người dùng TikTok phản đối mối quan hệ của "đôi đũa lệch" này, cho rằng đây là sự bồng bột tuổi trẻ hay, Giuseppe đang làm mọi cách để sở hữu một chiếc PlayStation 5. Dù vậy, Giuseppe phủ nhận những giả thiết trên và khẳng định rằng tình yêu của mình là thật lòng và họ thực sự sắp kết hôn. “Tình yêu của tôi thật đẹp”, chàng trai đáp trả cộng đồng mạng.

Chàng trai 19 tuổi gu cực "mặn", quyết cưới người tình 76 tuổi 

Giuseppe bên cạnh "bạn gái"

Bên cạnh những lời lẽ tiêu cực, tình cảm của cặp đôi này cũng thu hút được một lượng lớn những người ủng hộ. Họ tin rằng tình yêu đích thực không phân biệt tuổi tác, và Giuseppe nên hãy cứ làm những điều mình muốn mà không cần quan tâm đến người ngoài nói gì.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về cặp đôi này? Hãy chia sẻ ở phần bình luận phía dưới nhé!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác