thumbnail - Đã có 15 người gửi đơn tố cáo Anna Bắc Giang tới Công an Bình Thuận
Nguyễn Kim Yên
Hà Nội

Đã có 15 người gửi đơn tố cáo Anna Bắc Giang tới Công an Bình Thuận

Theo báo VietnamNet, có 15 người đã gửi đơn đến Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tố cáo Ninh Thị Vân Anh (còn gọi là Anna Bắc Giang, SN 1995, quê Bắc Giang).

Theo đó, hôm 19/9 anh N.H.N (SN 1984, ngụ TP Thủ Đức,TP.HCM) cùng một số người đã đến Công an TP Phan Thiết để gửi đơn tố cáo Ninh Thị Vân Anh về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cụ thể, anh N đại diện cho 15 người ở TP.HCM, Lâm Đồng và Đồng Nai gửi đơn tố cáo tập thể kèm theo những đơn tố cáo của từng trường hợp riêng lẻ. Các đơn tố cáo đã được Công an TP Phan Thiết tiếp nhận xử lý.

Các nạn nhân tố cáo V.A đã lợi dụng tín nhiệm, tạo dựng các tình huống, câu chuyện như thật để lấy lòng tin của họ, từ đó chiếm đoạt tiền.

Trước đó, anh N cũng đã gửi đơn tố cáo đối với Vân Anh đến Công an tỉnh Bắc Giang và Công an TP Phan Thiết.

Anh N cũng như các nạn nhân khác đang tiếp tục củng cố chứng cứ để tiếp tục tố cáo Vân Anh.

Theo chị N.L – người "bóc phốt" V.A trên mạng xã hội, V.A đã tạo dựng đám cưới giả với em chồng của chị và lừa đảo gia đình chị 17 tỷ đồng.

Vào chiều 17/9, chị N.L và một số người phục kích, giữ V.A khi cô này có mặt tại nhà của ông P.T.H ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Từ trình báo của chị N.L, Công an xã Bình Tân đã mời Vân Anh và những người liên quan về làm việc.

Đã có 15 người gửi đơn tố cáo Anna Bắc Giang tới Công an Bình Thuận 

Đơn tố cáo trước đó của ông N

Công an TP Phan Thiết có mặt trong chiều cùng ngày, đưa Vân Anh về trụ sở lấy lời khai. 

Nguồn thông tin từ Công an TP Phan Thiết cho hay, thời điểm đưa Vân Anh về làm việc, đơn vị này chỉ nhận duy nhất đơn tố cáo của ông N.H.N. Trong tường trình về vụ việc liên quan đến ông N, Vân Anh có viết “giữa tôi và ông N có mối quan hệ làm ăn chung, chứ không phải là lừa đảo”.

Sau đó, Công an TP Phan Thiết đã cho ông P.T.H bảo lãnh Vân Anh để chờ làm rõ, xác minh nội dung đơn tố cáo đối với cô này.

Như đã thông tin, đến nay có rất nhiều người ở các tỉnh thành đã lên tiếng về việc bị hotgirl Anna Bắc Giang lừa đảo bằng nhiều hình thức khác nhau. Thậm chí, Vân Anh có tổ chức đám cưới hoặc ở chung một thời gian ngắn với một số người đàn ông, rồi sau đó rời đi kỳ lạ để cho họ mang cay đắng “tình tiền” và những cú sốc tâm lý.

Sau khi bị nhiều người tố cáo và truy lùng, "Anna Bắc Giang" được phát hiện đang cư ngụ tại nhà anh H (xã Bình Tân, TP Phan Thiết). Cô được cơ quan chức năng mời về điều tra và được bảo lãnh về nhà. 

"Anna Việt Nam" viết sách, về quê tu dưỡng 21 ngày để hoàn lương?  

Vân Anh đang "chill" tại Phan Thiết, rũ bỏ ngoài tai những lời tố cáo

Sau khi được bảo lãnh, "Anna bản Việt" - Ninh Thị Vân Anh bày tỏ muốn xuất bản sách, về quê nuôi cá trồng rau để làm hoàn lương.

>>> "Anna Việt Nam" viết sách, về quê tu dưỡng 21 ngày để hoàn lương?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác