thumbnail - Đàn bà sau khi "đứt gánh" nhất định không bao giờ quên được 3 kiểu đàn ông sau đây, đặc biệt là kiểu thứ 3
Thu Anh Châu
Hà Nội

Đàn bà sau khi "đứt gánh" nhất định không bao giờ quên được 3 kiểu đàn ông sau đây, đặc biệt là kiểu thứ 3

Thứ nhất: trẻ trung và thể thao

Bạn có còn nhớ khi nhìn dáng bộ chàng trẻ trung tuấn tú trên sân bóng rổ không? Người đàn ông như vậy, cho dù thời gian đã qua bao lâu, đều là ký ức sâu đậm nhất trong lòng phụ nữ. Đàn ông trẻ trung và yêu thể thao đều những người đàn ông vui vẻ và nhiệt tình. Loại đàn ông này khiến phụ nữ nhớ nhung nhất, thậm chí khó quên. Bất kể khi nào và ở đâu, trong tâm trí phụ nữ, nụ cười của anh ấy có thể vụt sáng. Có lẽ chỉ cần lặng lẽ nhìn bầu trời đêm đầy sao, cô ấy cũng có thể nghĩ đến người đàn ông như thế đã từng đi qua đời mình.

Đàn bà sau khi "đứt gánh" nhất định không bao giờ quên được 3 kiểu đàn ông sau đây, đặc biệt là kiểu thứ 3  

Ảnh minh họa

Thứ hai: rất đẹp trai

Thực ra, không chỉ đàn ông “háo sắc”. Phụ nữ cũng yêu thích cái đẹp không kém đâu. Ai mà không muốn người xung quanh mình là một người đàn ông đẹp trai và quyến rũ, đi đâu cũng có thể làm người khác ghen tị? Nhìn chung, cái nhìn đầu tiên của mọi người rất quan trọng, đặc biệt là trai đẹp, bất kể thế nào, phụ nữ đều có thể tưởng tượng ra một bộ phim thần tượng ngôn tình. Phụ nữ một khi gặp được người đàn ông như vậy, ước chừng sẽ không thoát ra được cạm bẫy sắc đẹp. Phụ nữ cũng thích sạch sẽ, gọn gang, nếu đàn ông luộm thuộm và không chỉnh tề, thì họ sẽ không có bất kỳ ảo tưởng nào về bạn đâu.

Thứ ba: trai "hư"

Có một câu nói “đàn ông không xấu, đàn bà không yêu” có phần đúng, nhưng đàn ông tồi được nhắc đến ở đây không phải là loại đàn ông tâm địa xấu xa, vi phạm pháp luật, mà là một người đàn ông rất biết cách “tán tỉnh” phụ nữ. Họ dễ bộc lộ tình cảm hơn, sẽ không e ngại mà khiến trái tim phụ nữ đổ gục vì bất ngờ. Chẳng hạn, thỉnh thoảng như trong phim, họ khẽ véo má một cái, người phụ nữ nào có thể cưỡng lại và không thích một người đàn ông như vậy?

Chính kiểu đàn ông si tình này sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho phụ nữ. Vì “trai hư” dễ khiến tim phụ nữ đập nhanh hơn và không thể tự giải thoát cho mình. Theo cách này, dùng "hành động" để chinh phục phụ nữ, phần lớn cho rằng sến súa, nhưng lại có thể được phụ nữ nhớ lâu.

>> Đàn ông hư có ba đặc điểm này rất thu hút phụ nữ!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác