thumbnail - Đàn ông có thực sự cần tình dục hơn phụ nữ?
Thu Anh Châu
Hà Nội

Đàn ông có thực sự cần tình dục hơn phụ nữ?

Về việc giữa nam và nữ ai là người có ham muốn tình dục mạnh hơn, tôi tin rằng hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng đó là đàn ông, đặc biệt là trong mắt phụ nữ. Thực ra không phải vậy.

Sự tương phản của tất cả những điều này dựa trên sự thể hiện khác nhau của nam giới và nữ giới về tình dục. Nghĩa là trong vấn đề tình dục, nam giới chủ động hơn phụ nữ. Song chủ động không có nghĩa là có nhiều nhu cầu hơn. Nam giới chủ động là do môi trường.

Đàn ông có thực sự cần tình dục hơn phụ nữ? 

Vì quan hệ tình dục không chỉ là một hoạt động thể chất mà nó còn liên quan mật thiết đến sinh sản nên người phụ nữ thường cẩn trọng hơn trong chuyện chăn gối so với nam giới vì họ là người mang thai và nuôi con lớn hơn nên phụ nữ sẽ cẩn trọng hơn.

Đây là lý do tại sao đàn ông chủ động hơn trong chuyện chăn gối và phụ nữ thận trọng hơn trong chuyện chăn gối.

Vì vậy, một khi không e ngại vấn đề con cái, khoái cảm do tình dục mang lại với phụ nữ thực sự mãnh liệt hơn đối hơn nam giới và những người phụ nữ như vậy tập trung nhiều hơn ở độ tuổi ngoài ba mươi hoặc bốn mươi. Vì vậy cũng có câu nói rằng phụ nữ tuổi tứ tuần như sói, như hổ, nhu cầu tình dục của phụ nữ không kém gì nam giới.

>> Tướng đàn ông sinh lý mạnh, thậm chí cần phải tiết chế lại

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác