thumbnail - Đội hình U23 Việt Nam - U23 Malaysia Seagames 31
Troll Xe
Hà Nội

Đội hình U23 Việt Nam - U23 Malaysia Seagames 31

Tối nay ngày 19/5 lúc 19 giờ đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận thi đấu bán kết với U23 Malaysia trên sân Việt Trì, Phú Thọ. U23 Việt Nam dự kiến sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất để dành chiến thắng trước đối thủ U23 Malaysia.

Trước đó, ở trong buổi tập HLV Park Hang Seo đã đóng hoàn toàn với truyền thông thay vì mở cửa tác nghiệp trong 15 phút như kế hoạch để bảo đảm bảo mật trước đối thủ. Về tình hình U23 Việt Nam, vẫn phụ thuộc vào 3 cầu thủ quá tuổi như Tiến Linh, Hùng Dũng, Hoàng Đức và các cầu thủ này sẽ quyết định thành công.

Đội hình U23 Việt Nam - U23 Malaysia Seagames 31 

Đội hình chính của U23 Việt Nam trong trận bán kết chắc chắn sẽ là những quân bài tốt nhất. Với một trận đấu có tính chất căng thẳng, ông Park vẫn có thể lựa chọn sơ đồ 3-5-2.

Ở vị trí thủ môn không ai khác sẽ là Văn Toản, bộ 3 trung vệ ở hàng thủ sẽ là Tuấn Tài, Thanh Bình và Việt Anh. Đây là những cầu thủ đã đóng vai trò nòng cốt ở các trận đấu đã qua của U23 Việt Nam. Việc những cầu thủ này khẳng định vị trí giúp hàng thủ U23 Việt Nam có sự ổn định. 

Đội hình U23 Việt Nam - U23 Malaysia Seagames 31 

Văn Xuân và Văn Đô sẽ là đôi cánh của U23 Việt Nam. Khu vực tiền vệ sẽ có sự xuất hiện của Hùng Dũng và Hoàng Đức, Lý Công Hoàng Anh dự kiến cũng sẽ có mặt để hỗ trợ hàng công của U23 Việt Nam.

Hàng công của U23 Việt Nam dự kiến vẫn là sự xuất hiện của Nguyễn Tiến Linh và Mạnh Dũng, đây là hai mũi khoan quen thuộc của U23 trong cả Seagames 31.

Đội hình dự kiến:

Văn Toản; Văn Xuân, Tuấn Tài, Thanh Bình, Việt Anh, Văn Đô; Hùng Dũng, Hoàng Đức, Hoàng Anh; Tiến Linh, Mạnh Dũng.

>> Trực tiếp U23 Việt Nam - U23 Malaysia Seagames 31

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác