thumbnail - ĐT nữ Việt Nam thi đấu vào khung giờ "lạ" ở World Cup nữ 2023
Quốc Cường
Hà Nội

ĐT nữ Việt Nam thi đấu vào khung giờ "lạ" ở World Cup nữ 2023

Mới đây, FIFA đã công bố ngày giờ thi đấu chính thức của các trận đấu tại VCK World Cup nữ 2023. Theo đó, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải thi đấu vào những khung giờ không quá thuận lợi.

VNReview.vnimg

ĐT nữ Việt Nam sẽ phải thi đấu World Cup nữ 2023 vào khung giờ không thuận lợi.

Cụ thể, trận mở màn của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ diễn ra lúc 8h sáng ngày 22/7/2023 (giờ Việt Nam). Sau đó đến trận thứ 2, ĐT nữ Việt Nam sẽ ra sân lúc 13h30 (giờ Việt Nam) ngày 27/7/2023 gặp đội thắng ở loạt play-off. Đến trận đấu cuối cùng diễn ra ngày 1/8/2023, ĐT nữ Việt Nam sẽ tranh tài lúc 13h (giờ Việt Nam) gặp Hà Lan.

Đây là khung giờ thi đấu không chỉ khiến người hâm mộ tại Việt Nam có phần nào đó khó theo dõi mà còn khiến bản thân các cầu thủ cũng phải có sự thích nghi để ra sân tranh tài với hiệu suất cao nhất.

Bên cạnh khung giờ thi đấu không thuận lợi, ĐT nữ Việt Nam cũng sẽ phải đối mặt với bài toán di chuyển khi 3 trận đấu được tổ chức ở 3 thành phố khác nhau của New Zealand, trong đó khoảng cách giữa các sân tổ chức lượt trận thứ 2 và lượt trận thứ 3 lên đến hơn 1300km.

Liên quan đến quá trình chuẩn bị của ĐT nữ Việt Nam, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có chuyến tập huấn châu Âu vào đầu năm 2023. Hiện tại, đã có một số đội tuyển châu Âu như Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha ngỏ ý muốn mời ĐT nữ Việt Nam thi đấu giao hữu./.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác