thumbnail - Fan Johnny Depp nghỉ làm, bay 10 tiếng, xếp hàng từ 4 giờ sáng đến ủng hộ thần tượng tại tòa
Giáp Lê
Hà Nội

Fan Johnny Depp nghỉ làm, bay 10 tiếng, xếp hàng từ 4 giờ sáng đến ủng hộ thần tượng tại tòa

Vụ kiện giữa “tên cướp biển lừng danh” Johnny Depp và vợ cũ của anh, Amber Heard đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đến nay, câu chuyện hậu ly hôn của hai người vẫn là đề tài nóng trên tất cả diễn đàn mạng. Và để có được một vị trí nóng tham dự phiên tòa, nhiều người sẵn sàng cắm trại trước cửa tòa án và chi tận 30.000 USD cho chi phí đi lại trong một lần.

Fan Johnny Depp nghỉ làm, bay 10 tiếng, xếp hàng từ 4 giờ sáng đến ủng hộ thần tượng tại tòa 

Một nhóm chị em phụ nữ cầm bảng ủng hộ Johnny Depp

Theo nguồn tin của tờ PEOPLE, một số người hâm mộ nói rằng họ đến từ đầu giờ sáng để lấy được chiếc vòng tay tham dự phiên tòa. Sabrina Harrison ở Madison, Wisconsin, cho biết: "Tôi chưa bao giờ đến một phiên tòa công khai trước đây, cũng chưa bao giờ thức qua đêm để xếp hàng”.

Không chỉ người dân Mỹ, có rất nhiều người từ nhiều nơi khác đến để chứng kiến vụ kiện của hai minh tinh nổi tiếng. Như trường hợp của cô Sharon Smith, cô đã bay từ Anh đến Virginia, Mỹ để tham dự phiên tòa ngày 11/4. Trong lúc đợi phiên tòa tiếp tục, cô tạm thời bay đến LA để nghỉ ngơi. “Tôi liên tục bay qua lại giữa LA và Virginia, chi phí di chuyển dao động từ 600 đến 700 USD cùng 10 tiếng trên bầu trời. Cộng với tiền khách sạn, ăn uống, chắc tôi đã chi khoảng 10.000 USD”, cô chia sẻ.

Smith xếp hàng tại tòa án từ 1h sáng mỗi ngày để đảm bảo có được chiếc vòng tay tham dự bất chấp thời tiết. Khi được phóng viên của PEOPLE hỏi cô ủng hộ ai và dự định khi nào quay trở lại Anh, dưới cơn mưa Smith trả lời: “Tôi đang chịu ướt vì Johnny và không biết khi nào sẽ quay về”.

Ngoài Smith, còn có rất nhiều người tình nguyện xếp hàng dưới cái lạnh và ẩm ướt để có cơ hội trở thành một trong số 100 người tham dự phiên tòa lịch sử. 

Fan Johnny Depp nghỉ làm, bay 10 tiếng, xếp hàng từ 4 giờ sáng đến ủng hộ thần tượng tại tòa 

Johnny Depp và Amber Heard trong phiên xét xử ngày 11/4

Aneela Metha, một bác sĩ 40 tuổi đến từ Fairfax, Virginia, phải sắp xếp thời gian để có thể đến tham dự phiên tòa xét xử trong năm lần. “Tôi đến và đứng xếp hàng từ lúc 4h sáng. Nhờ mẹ chồng trông hộ lũ trẻ, đứng xếp hàng, lấy vòng tay và quay trở về lúc 7.30 sáng để đưa lũ trẻ đi học, sau đó quay trở lại tham dự phiên tòa. Tôi cũng làm thêm ca để có thể xin nghỉ vài ngày”, cô nói.

Vì lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cô trùng vào ngày xét xử nên Metha thậm chí còn rủ chồng cô ấy đi cùng, và thuyết phục chồng cô xem nó như một hoạt động chung mừng ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, chồng cô đã từ chối tham gia ý tưởng của vợ mình.

Ivan De Boer, 59 tuổi, đến từ Los Angeles, nói rằng cô đã dùng hết kỳ nghỉ phép có lương của mình để tham dự phiên tòa. Cho đến nay, cô đã tiêu tốn khoảng 30.000 USD cho các khoản chi tiêu.

“Tôi sẵn sàng sử dụng hết kỳ nghỉ phép trong năm vì Johnny và vì tôi độc thân nên không vướng bận gì nhiều”, cô nói. Và khi được hỏi có cảm thấy tiếc về số tiền bỏ ra, cô trả lời: “Không. Tôi sẽ hối tiếc nhiều hơn nếu không ở đây”.

Fan Johnny Depp nghỉ làm, bay 10 tiếng, xếp hàng từ 4 giờ sáng đến ủng hộ thần tượng tại tòa 

Jennifer, 43 tuổi, đến từ Rome, New York, có mặt lúc 1 giờ sáng để xếp hàng chờ vào phòng xử án. Cô chia sẻ, bản thân đã chi tận 2.200 USD riêng cho khoản quần áo mặc trong phiên tòa. “Là một người từng trải qua bạo lực gia đình. Tôi cảm thấy bản thân cần tham gia phiên xét xử. Vì tự kinh doanh nên giờ giấc tôi khá linh hoạt”, cô bày tỏ.

Depp ban đầu đã nộp đơn kiện trị giá 50 triệu USD chống lại Heard vào năm 2019 nhưng nó đã bị trì hoãn do đại dịch. Khi lựa chọn truyền hình trực tiếp phiên tòa của mình, Depp tuyên bố mục tiêu của anh là sự thật, sự thật rằng anh mới là người chịu tổn thương của bạo lực gia đình. Trước phiên xét xử, Heard nói rằng: “Hy vọng khi chuyện này kết thúc, tôi và cả anh ấy có thể bước tiếp. Tôi luôn yêu quý Johnny, và chính điều này đã khiến tôi đau đớn tột cùng khi phải phơi bày mọi mặt của đời sống hôn nhân quá khứ trước công chúng”.


>>> Fan đu idol 10 năm rồi bị phũ, vụ Đông Nhi quay lưng với fan là như thế nào?

Nguồn: PEOPLE

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác