thumbnail - Hãi hùng dây điện dài 18 cm bị kẹt trong "cậu nhỏ"
Tiến Thanh
Hà Nội

Hãi hùng dây điện dài 18 cm bị kẹt trong "cậu nhỏ"

Một người đàn ông Pakistan, 64 tuổi, đã dùng dây điện dài 18cm đưa vào dương vật để giúp anh đi tiểu dễ dàng hơn. Thế nhưng đen đủi thay, nó đã bị mắc kẹt trong đó và phải nhờ tới can thiệp y tế để lấy ra.

Các bác sỹ ở Pakistan mới đây đã lấy ra thành công sợi dây dài 18cm bị mắc kẹt trong niệu đạo một người đàn ông 64 tuổi. Nguyên nhân bởi trước đó, người đàn ông gặp tình trạng khó tiểu và đau đớn khi đi tiểu trong suốt 2 tháng.

Hãi hùng dây điện dài 18 cm bị kẹt trong "cậu nhỏ" 

Vậy nên người đàn ông đã quyết định dùng dây điện đưa vào trong niệu đạo qua dương vật, hy vọng có thể giải quyết được vấn đề. Thế nhưng mọi việc chẳng những không suôn sẻ mà còn trầm trọng thêm.

Người đàn ông sau đó đã phải tới Bệnh viện Abbasi Shaheed ở thủ đô Karachi để lấy dị vật ra khỏi niệu đạo. Các bác sĩ cho biết, họ có thể cảm nhận được phần dây bên trong dương vật của anh ta khi chạm vào nó.

Một bức ảnh chụp X-quang cho thấy sợi dây này đã kéo dài đến tận niệu đạo của người đàn ông và gần sát tới bàng quang.

Các bác sĩ sau đó đã dùng kẹp gắp dị vật ra ngoài bằng tay. Rất may là người đàn ông không gặp bất cứ biến chứng nào như chảy máu hoặc thương tích do đã kịp đến bệnh viện sớm.

Hãi hùng dây điện dài 18 cm bị kẹt trong "cậu nhỏ" 

Đây là hình ảnh của đoạn dây dài 18cm mà người đàn ông đưa vào niệu đạo của mình

Theo các bác sĩ, việc đưa các dị vật vào dương vật và niệu đạo là hành vi rất nguy hiểm. Nó có thể gây chèn ép, nhiễm trùng, chảy máu và hình thành vết thắt, hẹp niệu đạo làm hạn chế dòng chảy của nước tiểu. Nếu có dị vật mắc kẹt trong niệu đạo, nó có thể gây ra cảm giác nóng rát, khó tiểu và các vấn đề về cương cứng.

Các biến chứng nghiêm trọng hơn có thể gặp như lỗ xuất hiện trong bàng quang, sẹo ống dẫn nước tiểu ra ngoài cơ thể và sẽ phải phẫu thuật.

Chưa rõ liệu người đàn ông kia có tiền sử nhét đồ vật vào dương vật của mình hay không. Tuy nhiên các bác sĩ tiết lộ người đàn ông đã không quan hệ tình dục trong 3 năm qua.

Nguồn: Dailymail

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác