thumbnail - Keysight bắt tay Sauce Labs để tự động hóa đo kiểm trên các loại thiết bị
Thanh Phong
Hà Nội

Keysight bắt tay Sauce Labs để tự động hóa đo kiểm trên các loại thiết bị

Keysight Technologies vừa hợp tác với Sauce Labs để cung cấp khả năng kiểm thử trên nền đám mây đối với các ứng dụng doanh nghiệp hoạt động trên các thiết bị di động, trình duyệt và máy bàn (desktop).

Đảm bảo tính tương thích giữa ứng dụng và thiết bị là một vấn đề lớn của doanh nghiệp. Nó ảnh hưởng tới xếp hạng uy tín, khả năng thích ứng và cuối cùng là doanh thu. Tuy nhiên, việc kiểm thử "tự làm" xuyên suốt các ứng dụng là một hoạt động phức tạp, tốn thời gian công sức, đòi hỏi không chỉ các thiết bị vật lý và thiết bị ảo mà còn cần một nền tảng phần mềm để quản lý và tương tác với các thiết bị và hệ điều hành.

Keysight bắt tay Sauce Labs để tự động hóa đo kiểm trên các loại thiết bị 

Nền tảng tự động hóa đo kiểm dựa trên đám mây Eggplant của Keysight được kết hợp với các đám mây thiết bị thực và ảo cùng nền tảng phần mềm của Sauce Labs để cung cấp khả năng kiểm thử ứng dụng được tự động hóa ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đối với hàng ngàn tổ hợp thiết bị, trình duyệt và hệ điều hành, mở rộng phạm vi toàn diện và đẩy nhanh đáng kể quá trình kiểm thử, giúp khách hàng nhanh chóng phát triển quy mô.

Gareth Smith, Tổng giám đốc bộ phận tự động hóa kiểm thử phần mềm tại Keysight Technologies cho biết: "Không có một giải pháp duy nhất nào có thể kiểm thử tất cả các ứng dụng web và di động. Sự hợp tác với Sauce Labs của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng doanh nghiệp có thể tự động hóa việc đo điểm các hành trình số hóa của mình một cách nhanh chóng và thông minh trên tất cả các loại thiết bị có thể, bảo đảm cung cấp trải nghiệm ổn định và tích cực cho người dùng.”

Sự hợp tác giữa Keysight Technologies và Sauce Labs được đánh giá sẽ giúp các tổ chức trút bỏ gánh nặng phải duy trì một phòng lab đo kiểm tập trung và thường xuyên điều chỉnh các tổ hợp thiết bị cần đo kiểm. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần phải quản lý truy nhập từ xa và cấp quyền cho người dùng để đảm bảo các thiết bị được làm mát và sạc đủ điện.

Đám mây của Sauce Labs cho phép tiếp cận và kiểm soát đầy đủ hàng ngàn loại thiết bị, giúp các doanh nghiệp có thể tập trung vào đo kiểm ứng dụng thay vì quản lý thiết bị. Khả năng tự động hóa thông minh của Keysight tạo ra các bài đo và phân cấp ưu tiên các lĩnh vực cần kiểm thử bổ sung. Hướng tiếp cận này cho phép khách hàng có thể kiểm thử các hành động của con người và bảo đảm tính trực quan cao trong tương tác của người sử dụng.

John Kelly, Giám đốc chiến lược tại Sauce Labs cho biết: "Các công ty đều nỗ lực xây dựng lòng tin số song song với việc loại bỏ mọi điểm tắc nghẽn trong quá trình kiểm thử. Mối quan hệ hợp tác này sẽ trao quyền để các nhóm phát triển phần mềm và quản lý chất lượng cung cấp sản phẩm nhanh hơn với chất lượng cao hơn. Nền tảng tự động hóa đo kiểm dựa trên đám mây Eggplant của Keysight, kết hợp với đám mây thiết bị của Sauce Labs và công cụ DevOps Test Toolchain sẽ tăng cường sức mạnh cho khách hàng có thể mở rộng sự đa dạng, chiều sâu và quy mô hoạt động kiểm thử."

Sauce Labs là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp đo kiểm liên tục và báo cáo lỗi, giúp các công ty phát triển, cung cấp và cập nhật phần mềm nhanh chóng. Giải pháp đám mây kiểm thử Continuous Testing Cloud của Sauce Labs xác định các tín hiệu về chất lượng trong quá trình phát triển và xác định nguồn gốc gây ra sai lỗi trong quá trình sản xuất, đẩy nhanh việc phát hành và cập nhật các ứng dụng, đảm bảo chúng luôn luôn có giao diện, chức năng và vận hành đúng theo thiết kế trên trình duyệt, hệ điều hành và các thiết bị.

Keysight là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế và xác nhận hợp chuẩn dành cho các hãng trong lĩnh vực truyền thông, hàng không vũ trụ và quốc phòng, xe hơi, năng lượng, bán dẫn và điện tử trên toàn thế giới. Doanh thu của Keysight trong năm tài chính 2021 là 4,9 tỷ USD.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác