thumbnail - Kingston cam kết bảo hành trọn đời thời hạn vĩnh viễn sản phẩm bộ nhớ RAM bán tại Việt Nam
Khôi Nguyễn
Hà Nội

Kingston cam kết bảo hành trọn đời thời hạn vĩnh viễn sản phẩm bộ nhớ RAM bán tại Việt Nam

Kingston vừa tuyên bố là thương hiệu bộ nhớ RAM đầu tiên tại Việt Nam đưa ra chính sách bảo hành trọn đời với thời hạn vĩnh viễn.

Cụ thể, từ ngày 06/09/2022, Kingston sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam chính sách bảo hành mới. Bất kỳ sản phẩm DRAM nào của Kingston được mua sau ngày 06/09/2019 đều được tham gia gói bảo hành trọn đời này. Ngoài ra, các giải pháp SSD lưu trữ  của Kingston vẫn duy trì chính sách bảo hành lên tới 5 năm.

Kingston cam kết bảo hành trọn đời thời hạn vĩnh viễn sản phẩm bộ nhớ RAM bán tại Việt Nam 

Với chính sách này, Kingston tuyên bố là thương hiệu RAM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách bảo hành trọn đời.

Để yêu cầu trả lại hoặc đổi sản phẩm, khách hàng sẽ cần cung cấp hóa đơn mua hàng/phiếu xuất kho từ đại lý hoặc nhà phân phối thể hiện ngày mua, cũng như mô tả sản phẩm.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong cả phân khúc máy tính cá nhân (PC) và thể thao điện tử (Esport) ở trong nước, Kingston cho biết luôn đánh giá cao Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất ở khu vực APAC, cũng như hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ gắn bó sâu sắc với các đối tác và người tiêu dùng tại Việt Nam.

“Theo báo cáo thị trường mới nhất của chúng tôi, Kingston tự hào hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam với vị trí số 1 trong cả hai phân khúc SSD và DRAM. Để tri ân sự ủng hộ của người tiêu dùng địa phương, chúng tôi sẽ gia tăng cam kết của mình bằng cách trở thành thương hiệu bộ nhớ đầu tiên mang đến chính sách bảo hành trọn đời tiên phong và sự an tâm cao nhất cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao sự hài lòng của khách hàng và thể hiện giá trị cốt lõi của chúng tôi ‘Kingston Luôn Bên Bạn’ (Kingston is With You), và chính sách mới này là một minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của chúng tôi ”, Kevin Wu, Phó Chủ tịch Kinh doanh / Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực APAC chia sẻ.

Kingston vốn được biết đến với sản phẩm DRAM, SSD, Ổ USB đến Thẻ nhớ phục vụ các nhu cầu lưu trữ dữ liệu đa dạng cho smartphone, camera, máy tính cũng tăng cường hiệu năng cho PC, laptop.

Kingston cam kết bảo hành trọn đời thời hạn vĩnh viễn sản phẩm bộ nhớ RAM bán tại Việt Nam 

Kingston khẳng định tất cả các linh kiện giao cho Kingston đều được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chỉ những linh kiện cao cấp và đủ tiêu chuẩn mới được chấp nhận. Quy chuẩn này cho phép Kingston cung cấp nhiều loại mô-đun bộ nhớ từ những mô-đun dành cho các hệ thống cũ đến các hệ thống mới nhất, từ mục đích sử dụng thông thường cho đến ép xung.

Kingston cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác về chip và bo mạch chủ ngay từ giai đoạn nghiên cứu và phát triển ban đầu để mang lại khả năng tương thích tốt với hệ thống, đồng thời liên tục củng cố sự hợp tác khi cùng nhau vượt qua các kỷ lục ép xung.

Kingston cho biết luôn làm việc thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm 100% thực hành kiểm tra sản xuất của tất cả các thành phẩm, áp dụng với tất cả mọi chip trên mọi mô-đun, để đảm bảo hoàn thành độ tin cậy của sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác