thumbnail - Logitech ra mắt bàn phím cơ MX Mechanical cùng chuột MX Master 3S
Lee Min Huu
Hà Nội

Logitech ra mắt bàn phím cơ MX Mechanical cùng chuột MX Master 3S

Logitech MX là dòng sản phẩm quen thuộc với cộng đồng và nay hãng đã ra mắt thêm bàn phím cơ, đồng thời giới thiệu con chuột mới, hứa hẹn tăng năng suất làm việc của bạn. 

Logitech ra mắt bàn phím cơ MX Mechanical cùng chuột MX Master 3S 

Dòng MX Keys đặc biệt nổi tiếng với những bàn phím chiclet low-profile mang đến trải nghiệm gõ thoải mái và dễ dàng. Mặt khác, dòng chuột MX Master lại cung cấp khả năng tùy biến cao cùng với tính năng công thái học vượt trội và sự tiện lợi từ thiết kế không dây. Mới đây, Logitech đã công bố thêm các thiết bị mới trong dòng sản phẩm MX, bao gồm 2 bàn phím cơ low-profile không dây mới cùng con chuột MX Master 3S.

Logitech cho biết, chiếc bàn phím MX Mechanical đầy đủ cùng MX Mechanical Mini 65% mới hỗ trợ cho cộng đồng nhà sáng tạo, nhà phát triển và giới game thủ. Chúng có sẵn với các tùy chọn khác nhau, bao gồm switch cơ Brown (Nâu), Blue (Xanh lam) và Red (Đỏ). Công ty cho biết, switch Brown “xúc giác yên tĩnh” làm cho dòng MX Mechanical trở thành bàn phím cơ ít ồn nhất trong toàn bộ danh mục sản phẩm của họ. Bàn phím này cũng có 6 tùy chọn đèn nền với khả năng điều chỉnh độ sáng tự động theo môi trường xung quanh. Các phiên bản này sẽ cung cấp 15 ngày sử dụng sau mỗi lần sạc và có thể kéo dài đến 10 tháng khi tắt đèn nền.

Logitech ra mắt bàn phím cơ MX Mechanical cùng chuột MX Master 3S 

Trong khi đó, con chuột MX Master 3S đi kèm với cảm biến theo dõi được cải tiến với độ chính xác cao gấp đôi so với MX Master 3. Cảm biến quang học của Logitech Master 3S hiện đi kèm với độ phân giải 8000 dpi, được thiết kế đặc biệt cho những màn hình độ phân giải cao. Ngoài ra, Logitech tuyên bố đã giảm đến 90% tiếng ồn của các lần nhấp chuột, khiến MX Master 3S trở thành một trong những con chuột yên tĩnh nhất mà chúng ta có thể mua.

Logitech ra mắt bàn phím cơ MX Mechanical cùng chuột MX Master 3S 

Tất cả 3 sản phẩm, bao gồm những bàn phím MX Mechanical và con chuột Master 3S, đều tương thích với phần mềm Logi Options+, cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt cho mọi thiết bị, gán profile và độ chính xác theo dõi để đạt năng suất tối ưu. Tất cả các thiết bị đều hỗ trợ tính năng kết nối Logi Bolt độc quyền dựa trên công nghệ Bluetooth LE của Logitech và cung cấp khả năng trao đổi mã hóa giữa máy chủ và đầu cắm receiver. 

Bàn phím Logitech MX Mechanical có giá bán 170 USD (tương đương 4 triệu đồng), trong khi MX Mechanical Mini sẽ có sẵn với giá 150 USD (khoảng 3,5 triệu đồng). Riêng chuột MX Master 3S lại được bán với giá 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng). Cả 3 thiết bị ngoại vi này đều sẽ được bán trên trang web của Logitech, các cửa hàng bán lẻ bên ngoài cũng như những đơn vị bán lẻ trực tuyến toàn cầu từ tháng 05/2022.

Logitech ra mắt bàn phím cơ MX Mechanical cùng chuột MX Master 3S 


Nguồn: SlashGear

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác