thumbnail - Luận giải chi tiết về tài vận của người tuổi Thìn trong tháng 11/2022
Nga Nguyễn
Hà Nội

Luận giải chi tiết về tài vận của người tuổi Thìn trong tháng 11/2022

Trong tháng này, các sao hung tinh sẽ tụ lại, vận may lại sa sút, trở nên xấu vô song. Mặt tình cảm cảm giác không an toàn tăng lên nên mới xảy ra mâu thuẫn. Trong công việc có nhiều sự việc bất ngờ xảy ra, cần theo dõi liên tục, sẽ có lúc thiếu hứng khởi. Về tài chính, làm mọi thứ cẩn thận và tiêu tiền.

Luận giải chi tiết về tài vận của người tuổi Thìn trong tháng 11/2022 


Sự nghiệp

Đối với người tuổi Thìn, vận trình sự nghiệp trong tháng 11 không mấy suôn sẻ, vì ngũ hành tương xung nên người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc. Không những sẽ xảy ra một số sự việc bất ngờ trong công việc khiến công việc trở nên khó khăn hơn mà còn vì những sai sót trong công việc mà tiến độ công việc sẽ trở nên rất chậm chạp. Vì vậy, trong tháng 11, người tuổi Thìn khó có vận trình tốt.

Tài sản

Trong tháng này, tài vận của người tuổi Thìn sẽ rất không tốt, bạn phải cẩn thận trong mọi việc, tránh vay mượn và đầu tư, tránh những khoản chi không đáng có, nếu không sẽ lâm vào cảnh túng quẫn vào cuối tháng. Các doanh nghiệp trên hoạt động ổn định, nhưng nếu tuân thủ mô hình kinh doanh truyền thống thì tốc độ tăng trưởng doanh thu không lớn. Hơn nữa, khi giao thiệp với người khác phái, người tuổi Thìn nam mạng cũng nên cẩn thận đầu tư tiền bạc để tránh bị tình cảm cuốn theo.

Tình cảm

Vào giữa tháng 11, mối quan hệ của người tuổi rồng sẽ trở nên ổn định hơn. So với trước đây, mối quan hệ của con giáp này không có bất cứ vấn đề gì, cũng không có mâu thuẫn, xích mích, điều này cũng chính vì họ rất trân trọng tình cảm, nhưng họ muốn làm cho mối quan hệ tốt đẹp hơn là một điều rất khó.

Sức khỏe

Trong tháng 11/2022, người tuổi Thìn nên tránh ngồi lâu, không nên thức khuya, vận động nhiều hơn, người tuổi Thìn nên vận động nhiều hơn, khi về già nên duy trì trạng thái tốt. Đặc biệt đối với người cao tuổi nếu mắc các bệnh về thần kinh như tê chân thì càng phải chú ý.

>> Sinh ra trong ba canh giờ này, bất luận nam nữ, cả đời ngồi hưởng vinh hoa phú quý

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác