thumbnail - Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay
Độc hành khách
Hà Nội

Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay là Bosch, không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều thị trường khác, kể cả thị trường phát triển. Vì sao máy rửa bát Bosch lại được ưa chuộng đến vậy?

Bài đọc thêm

Máy rửa bát: ưu và nhược điểm, so sánh với máy rửa bát “chạy bằng cơm”

Rửa chén bát bằng máy có thực sự sạch hơn rửa bằng tay?

Khi nói đến máy rửa bát, Bosch được biết đến là một thương hiệu chất lượng cao và đáng tin cậy. Có rất nhiều điều để yêu thích thương hiệu thiết bị này, bao gồm cả thiết kế rộng rãi và kiểu dáng đẹp, hoàn thiện bằng thép không gỉ. Đặc biệt, máy rửa bát của thương hiệu này có thể hoạt động êm ái và bền bỉ trong nhiều năm.

Hãy cùng xem máy rửa bát Bosch ưu điểm cụ thể thế nào nhé:

Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay 

Máy rửa bát không ồn

Máy rửa bát của châu Âu không sử dụng dụng cụ xử lý thức ăn cứng như hầu hết các máy rửa bát do Mỹ sản xuất. Điều này cho phép các công ty như Bosch sản xuất ra những chiếc máy rửa bát vận hành êm ái hơn.

Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay 

Bosch cung cấp máy rửa bát với độ ồn thấp tới 42 dBA - một mức độ ồn gần như chưa từng có của chỉ những năm trước đây! Bosch là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất máy rửa bát chạy êm. Trên thực tế, họ là thương hiệu máy rửa bát yên tĩnh nhất tại Hoa Kỳ.

Điều đáng lưu ý là Bosch đã không phải hy sinh hiệu suất rửa để vận hành êm ái. Máy rửa bát Bosch vẫn được trang bị chu trình vệ sinh được chứng nhận bởi NSF giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tính năng khác như công nghệ cảm biến kích thước tải để mang lại quá trình rửa hoàn hảo.

Tính linh hoạt trong thiết kế

Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay 


Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay 

Nhu cầu của gia chủ là có thể tự hào về một căn bếp đẹp và yêu cầu sự linh hoạt trong thiết kế. Đó là lý do tại sao Bosch cung cấp nhiều lựa chọn về độ sâu của mặt bếp và các thiết kế sẵn sàng để đặt máy rửa bát vừa vặn hoàn hảo với tủ bếp. Bosch có các mẫu máy rửa bát với bảng điều khiển hiển thị mặt trước, hoặc giấu hoàn toàn nên có thể kết hợp với các thiết bị nhà bếp khác kể cả của các thương hiệu khác.

Công suất

Máy rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay 

Máy rửa bát Bosch đã được tăng khả năng chịu tải với việc giới thiệu các tính năng giá đỡ mới sáng tạo. Hệ thống giá đỡ RackMatic cho phép bạn điều chỉnh độ cao của giá đỡ trên cùng chỉ trong một bước, ngay cả khi có tải. Ba chiều cao khác nhau có đến chín vị trí giá đỡ khác nhau. Với việc nâng cấp lên mẫu máy rửa bát ba giá, bạn sẽ có thêm 30% không gian.

Giá cả

Không có gì ngạc nhiên khi máy rửa bát Bosch có giá cao hơn so với các máy rửa bát cùng loại. Tuy nhiên, từ tầm 12 triệu đồng, bạn đã đã có thể sở hữu một chiếc máy rửa bát Bosch linh hoạt, êm ái, sạch sẽ, đẹp và chắc chắn.

Những lưu ý khi mua máy rửa bát

Hiệu suất làm sạch.

Hiệu suất làm khô.

Yên tĩnh.

Chu kỳ và Tùy chọn.

Có kết nối, điều khiển từ xa.

Thiết kế nội thất hiệu quả & chất liệu kim loại không gỉ.

Độ tin cậy, Bảo trì và Cài đặt.

Tiêu tốn điện.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác