thumbnail - Microsoft giúp Fortnite quay trở lại iOS, bất chấp bị Apple cấm cửa
Lee Min Huu
Hà Nội

Microsoft giúp Fortnite quay trở lại iOS, bất chấp bị Apple cấm cửa

Xbox Cloud Gaming đã là một phần của Xbox Game Pass Ultimate kể từ năm 2020, cung cấp cho các thuê bao quyền truy cập vào các bộ game có trong dịch vụ, miễn là vẫn còn tư cách thành viên. Tuy nhiên, điều đó giờ đây đã thay đổi khi Fortnite tham gia vào cuộc chiến như một trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người.

Microsoft giúp Fortnite quay trở lại iOS, bất chấp bị Apple cấm cửa 

Miễn là họ có kết nối internet, bất kỳ người dùng nào có PC hoặc thiết bị di động chạy Android, iOS hoặc iPadOS hiện có thể sử dụng Xbox Cloud Gaming để chơi Fortnite mà không cần đăng ký thuê bao Game Pass. Tuy nhiên, người dùng sẽ cần phải có một tài khoản Microsoft.

Trong một bài đăng trên Xbox Wire mới đây, Microsoft cho biết: “Không cần cài đặt hoặc tư cách thành viên, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào Xbox.com/play trên trình duyệt web của mình và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft Account của mình để chơi cùng bạn bè hoặc kiếm Victory Royale tiếp theo của mình trong Fortnite.”

Bạn có thể chơi Fortnite trên Xbox Cloud Gaming bằng một bộ tay cầm điều khiển tương thích hoặc những điều khiển cảm ứng gốc khi sử dụng thiết bị di động.


Catherine Gluckstein, Phó Chủ tịch kiêm trưởng bộ phận sản phẩm tại Xbox Cloud Gaming, cho biết: “Tại Xbox, chúng tôi muốn giúp 3 tỉ người chơi trên khắp thế giới có thể chơi game và cloud có vai trò quan trọng trong sứ mệnh đó. Rất đơn giản, chúng tôi muốn bạn có nhiều lựa chọn hơn trong cả những tựa game bạn chơi và cách bạn chọn để chơi chúng.”

Đây cũng chỉ là bước khởi đầu cho việc bổ sung miễn phí các tựa game cho Xbox Cloud Gaming. Microsoft cho biết thêm, họ đang dần tạo ra một danh mục chơi miễn phí không cần phải mua thuê bao Xbox Game Pass Ultimate với giá 14,99 USD/tháng.

Nguồn: NeoWin

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác