thumbnail - Netflix lên kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình thực tế dựa trên bom tấn Squid game
Đăng Khoa
Hà Nội

Netflix lên kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình thực tế dựa trên bom tấn Squid game

"Squid Game" là một bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc rất thành công trên Netflix, trong đó các thí sinh sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau trong một loạt trò chơi nguy hiểm và sẽ bị giết nếu thua cuộc. Tất cả chỉ vì phần thưởng vài tỷ won, một bộ phim nặng về tâm lý và phản ánh các vấn đề nhức nhối của chính trị Hàn. 

Vì vậy, Netflix đang muốn biến loạt phim nổi tiếng với sự tham gia của một con búp bê sát thủ khổng lồ có thể giết người bằng tia laser thành một chương trình truyền hình thực tế.

Netflix lên kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình thực tế dựa trên bom tấn Squid game 

 “Những tay sát thủ cool ngầu” này có thể trở lại trong một chương trình truyền hình thực tế "Squid Game" mới sẽ diễn ra trên Netflix.

"Squid Game: The Challenge" là tên gọi cho show truyền hình thực tế mang tính cạnh tranh và sẽ dựa trên loạt phim gốc cùng tên, vốn đã trở thành tác phẩm ăn khách nhất mọi thời đại của Netflix khi phát hành vào cuối năm 2021. Nền tảng này đã thông báo tuyển chọn người tham gia cho loạt chương trình vào thứ Ba một cách mập mờ với sự xuất hiện của các tuyến nhân vật như "Red Light", "Green Light" và một loạt các vệ sĩ đeo mặt nạ thực hiện các nhiệm vụ giết người.

"Squid Game: The Challenge" được tổ chức để trao giải thưởng tiền mặt lớn nhất trong lịch sử truyền hình thực tế tới 4,56 triệu USD cho một trong 456 đối thủ cạnh tranh. Đây là lực lượng người chơi hùng hậu nhất từ trước đến nay cho một show truyền hình, nền tảng này cho biết trong một tuyên bố.

Netflix lên kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình thực tế dựa trên bom tấn Squid game 

Bản gốc tựa phim "Squid Game" đã trở thành một hiện tượng quốc tế nhờ phản ánh xã hội một cách rõ rệt cũng như hình ảnh hấp dẫn và mang tính giải trí của nó. "Squid Game" đề cập đến tầng lớp thống trị giàu có và hậu quả mà họ gây ra cho những tầng lớp lao động nghèo có thu nhập thấp và bị thiệt thòi trong xã hội của họ. Trong cuộc thi của chương trình hư cấu này, người nghèo thực sự là “đồ dùng một lần” - họ sẽ bị giết nếu thua trong trò chơi, tất cả đều là thú vui của những tên sáng tạo giàu có của trò chơi.

Netflix chưa công bố cách họ sẽ thực hiện chuyển thể trò chơi mà trong đó một con búp bê khổng lồ có thể giết chết người cũng như những tên bảo vệ đeo mặt nạ sẵn sàng bắn vào đầu người tham gia nếu họ không thể tách được kẹo mật ong một cách chính xác, nhưng có thể yên tâm rằng sẽ không có vụ giết người nào.

Nền tảng này hiện đang tuyển chọn những diễn viên dũng cảm, thích sự trừng phạt, thích thi đấu trong các trò chơi căng thẳng. Và mặc dù chương trình gốc được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Hàn Quốc Hwang Dong-hyuk và chủ yếu có sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc xuyên suốt, "Squid Game" mới của Netflix đang tìm kiếm "những người nói tiếng Anh từ bất kỳ nơi nào trên thế giới."

Người hâm mộ của bản gốc của"Squid Game" cũng nhận được tin vui trong tuần này: Netflix chính thức làm mới loạt phim này cho mùa thứ hai.

Nguồn: CNN

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác