thumbnail - Người đàn ông chi 15.000 USD để cosplay chó collie
Hoàng Giáp
Hà Nội

Người đàn ông chi 15.000 USD để cosplay chó collie

Một người đàn ông Nhật Bản với username Twitter là Toco hiện đang thu hút nhiều sự chú ý, khi mạnh tay chi 2 triệu yên (15.700 USD) để tạo ra một bộ cosplay chú chó collie cho chính bản thân mặc.

Người đàn ông chi 15.000 USD để cosplay chó collie 

Bộ cosplay của Toro

Đoạn video do Toco đăng tải vào tháng trước đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem. Trong video, người xem thấy một người đàn ông đang lăn lộn trên mặt đất trong bộ cosplay và vẫy chào máy quay bằng “móng vuốt”. Nếu không đọc tiêu đề, nhiều người có thể nhầm rằng đó là video quay cảnh một chú chó collie hàng thật đang nô đùa. 

Toco cũng có một kênh Youtube mà trên đó anh chia sẻ cuộc sống hàng ngày trong bộ lông thú. Trong phần mô tả kênh, anh viết: "Tôi muốn trở thành động vật, và tôi đã thử biến thành một con collie”.

Công ty đứng sau bộ trang phục lông thú, Zeppet, đã đăng thông tin chi tiết của bộ trang phục lên trang web của mình. Zeppet nổi tiếng với các mô hình và mẫu điêu khắc phim, chủ yếu cho phim truyền hình và điện ảnh.

"Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã làm một bộ quần áo mô phỏng lại dáng vẻ thực tế của một con chó bốn chân”, công ty viết. Và sau 40 ngày miệt mài làm việc, Zeppet cho ra bộ cosplay cực kỳ hoàn hảo. 

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Nhật Bản MyNavi, Toco cho biết anh chọn giống chó collie vì nó có bộ lông dài tự nhiên, có thể che khuất trọn vẹn cơ thể con người của anh.

Một đại diện của Zeppet nói với MyNavi rằng cấu trúc xương của chó khác biệt đáng kể so với con người, điều này khiến nhóm thiết kế phải mất nhiều thời gian để tìm ra cách làm cho bộ trang phục giống chó nhất có thể. Họ đã thu thập những bức hình của chó collie được chụp từ nhiều góc độ khác nhau nhằm tạo ra bộ lông chó tự nhiên nhất.

Nguồn: Insider

https://www.insider.com/japanese-man-spends-15000-on-lifelike-dog-costume-2022-5?amp&fbclid=IwAR11ZLeaFf18V5VAB5-JtCV_g_cVt10H6R4MmvfdI6vQB1kHdLKilcbe214

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác