thumbnail - Người mua Galaxy Z Flip3 ở Việt Nam có thể tự thiết kế ốp gửi Samsung sản xuất
Thanh Phong
Hà Nội

Người mua Galaxy Z Flip3 ở Việt Nam có thể tự thiết kế ốp gửi Samsung sản xuất

Đây là lần đầu tiên Samsung đưa dịch vụ thiết kế ốp lưng theo sở thích và sản xuất chính hãng đến tay người dùng Việt Nam.

Samsung vừa chính thức đưa ra chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu được hãng gọi là “Phá cách tạo gu” cho khách hàng mua Galaxy Z Flip3 5G được kích hoạt trong thời gian từ 7-31/5/2022.

Theo đó, khách hàng mua Galaxy Z Flip3 5G trong thời hạn trên sẽ nhận được phiếu quà tặng có chứa mã tham gia và đường dẫn tới trang web của chương Trình “Phá cách tạo gu”.

Người mua Galaxy Z Flip3 ở Việt Nam có thể tự thiết kế ốp gửi Samsung sản xuất 

Tại trang web, người dùng có thể tự tay tạo thiết kế ốp lưng theo sở thích dựa trên hình ảnh thiết kế có sẵn hoặc tải lên các hình ảnh cá nhân. Samsung và đối tác của Samsung sẽ tiến hành sản xuất dựa trên thiết kế mà người dùng đã gửi. Sau đó, đối tác sẽ đóng gói và vận chuyển tới khách hàng theo địa chỉ giao nhận hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày người dùng gửi thiết kế thành công.

Người dùng cũng có thể đến trực tiếp Samsung68 (Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) để thiết kế và nhận trực tiếp thành phẩm.

Người mua Galaxy Z Flip3 ở Việt Nam có thể tự thiết kế ốp gửi Samsung sản xuất 

Galaxy Z Flip3 5G chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/9/202. Sản phẩm hiện có 2 phiên bản: bản 128GB có giá 20 triệu đồng và bản 256GB có giá 22 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 5 triệu đồng so với giá vào thời điểm mở bán. Điện thoại gập dạng vỏ sò này có 4 màu sắc tiêu chuẩn gồm màu kem, tím, xanh và đen và 3 màu sắc độc quyền là xám, hồng và trắng khi đặt hàng trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác