thumbnail - Phụ nữ lận đận đường tình duyên, ít nhất hai lần đò có những nét tướng dễ nhận ra này
Thiên thần bóng đêm
Hà Nội

Phụ nữ lận đận đường tình duyên, ít nhất hai lần đò có những nét tướng dễ nhận ra này

Hôn nhân sóng gió, tình duyên đến muộn màng hoặc tan hợp, hợp tan là điểm chung của phụ nữ có những tướng nét sau:

Phụ nữ lận đận đường tình duyên, ít nhất hai lần đò có những nét tướng dễ nhận ra này 

Ảnh minh họa

Gò má cao

Người xưa thường hay nói phụ nữ gò má cao sát chồng. Nhẹ thì sẽ khiến chồng gặp phải tai ương bất ngờ hoặc phá hoại công danh của chồng. Nặng thì sẽ chết yểu, chết bất đắc kỳ tử.

Trong khi đó, cũng có lời giải thích phụ nữ gò má cao thường bất hạnh trong tình cảm rằng do phụ nữ gò má cao là tướng người thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng. Vì bị vợ lấn át vai trò trụ cột gia đình nên chồng của mẫu phụ nữ này dễ chán nản, ngoại tình dẫn đến tan cửa nát nhà.

Đây tất nhiên là đúc kết của các cụ xưa chứ cũng không phải là có cơ sở khoa học gì. Bản thân tôi cũng gặp nhiều phụ nữ gò má cao xinh xắn, dễ nhìn nên nhiều người yêu mến, có thể cũng trải qua vài mối tình nhưng hôn nhân viên mãn.

Quai hàm bạnh

Theo giải thích phụ nữ mặt chữ điền, với xương quai hàm bạnh là người khá nóng nảy, cực đoan. Vì mưu cầu sự toàn mỹ nên mẫu phụ nữ này thường thích ôm đồm nhiều việc lên người, nhưng sự quá tải khiến họ như muốn nổi đóa với mọi thứ xung quanh. Chưa kể, nàng quai hàm bạnh còn thích càm ràm, nói nhiều. Đây chính là những điểm khiến đàn ông chán ngán và không muốn lại gần.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường nằm ở dưới mắt, chính là bọng mắt, đại diện cho mức độ phóng túng của một người. Phụ nữ mà lệ đường thâm đen (quầng thâm không phải do thiếu ngủ) là người có cuộc sống phóng túng, bừa bãi. Phụ nữ 20, 30 tuổi lệ đường thâm đen do lối sống buông thả sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ thống tuần hoàn, nghiêm trọng nhất là dẫn đến vô sinh.

Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ mang đặc điểm này có nhu cầu tình dục khá cao, người chồng nếu không đáp ứng được nhu cầu của người vợ cũng rất dễ xảy ra ngoại tình, ly hôn. Đây là 1 trong những đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ 2 đời chồng.

Nốt ruồi đuôi mắt

Đuôi mắt là vị trí của cung phu thê (gian môn). Nếu cung phu thê xuất hiện nốt ruồi, đây được xem là dấu hiệu của người có nhân duyên rất tốt. Dù là nam hay nữ, người này cũng dễ dàng kết giao với người khác phái bởi nét duyên thầm. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến chủ nhân dễ nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng. Nhất là sau khi lập gia đình, phụ nữ có nốt ruồi ở cung phu thê cần cẩn trọng kẻo vướng vào quan hệ tay ba, dễ dẫn đến ly tán.

Ngoài ra trường hợp vị trí cung phu thê bị hóp, vùng da tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn chứng tỏ duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn. Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

Nhân trung lệch

Thêm một đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ 2 đời chồng đó chính là nhân trung bị lệch. Nhân trung là vị trí nằm dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên. Phụ nữ mang tướng nhân trung lệch thích nói chuyện thị phi, hay đem khuyết điểm của người khác ra để bàn tán mua vui. Tướng người này hay gặp nguy hiểm khi mang bầu, dễ sảy thai hoặc đẻ khó. Nếu sinh con ra thì đứa con khó nuôi, ngỗ ngược… Cuộc sống vợ chồng hay xảy ra nhiều tranh cãi, hôn nhân bất hạnh.

Tóc xõa ngang vai, che kín nửa mặt

Rất nhiều phụ nữ thường thích để tóc xõa ngang vai, để một bên tóc che kín nửa mặt, cốt tạo vẻ đẹp bí hiểm; tuy nhiên người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần mặt bị che kín này có khiếm khuyết nào đó. Về mặt nhân tướng học thì kiểu tóc này cũng không phải là kiểu tóc đẹp. Chúng ta biết rằng cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt, nếu 1 bên lộ ra ngoài, 1 bên còn lại bị tóc che kín mít thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở 2 bên mất cân bằng, gây tổn hại đến cung phu thê, cũng chính ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Phụ nữ có kiểu tóc này nhất định sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, dễ lấy 2 đời chồng.

Nói như vậy, suy cho cùng vẫn chính là ở tính tình mà ra. Nếu một phụ nữ có hiểu biết, đối nhân xử thế khéo léo đúng mực, khiến người tiếp xúc với họ cảm thấy thoải mái dễ chịu thì tướng bên ngoài có thế nào cũng không phải lo ngại tình duyên trắc trở đúng không?

 >> Tướng phụ nữ không được nhờ chồng, cả đời lận đận

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác