thumbnail - realme hé lộ tân binh C-series cuối cùng trong năm 2022 với thiết kế hướng đến Gen Z
Nhật Quang
Hà Nội

realme hé lộ tân binh C-series cuối cùng trong năm 2022 với thiết kế hướng đến Gen Z

realme vừa hé lộ thông tin vào tháng 10 này, hãng sẽ tiếp tục trình làng thêm một smartphone mang tên realme C33 – thế hệ mới nhất thuộc dòng C-series với thiết kế ánh biển hướng tới đối tượng Gen Z.

realme cho biết thiết kế ánh biển của realme C33 sẽ có các hiệu ứng dòng nước chảy độc đáo, thừa hưởng từ thế hệ tiền nhiệm realme C35. Sản phẩm nằm trong kế hoạch cải tiến chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa thiết kế trên dòng phổ thông của hãng khi bước vào giai đoạn tăng trưởng thứ 2.

realme hé lộ tân binh C-series cuối cùng trong năm 2022 với thiết kế hướng đến Gen Z 

Theo một nghiên cứu về hành vi mua smartphone được đăng trên Tạp chí Đánh giá Kinh Doanh Thái Bình Dương, thiết kế và màu sắc của điện thoại xếp thứ 2 trong 8 nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng. Đặc biệt, khảo sát của Kantar năm 2020 cho thấy người dùng trẻ Gen Z còn đặt kiểu dáng, ngoại hình là tiêu chí hàng đầu khi mua smartphone, với tỉ lệ cao hơn so với các thế hệ trước. Với họ, smartphone không chỉ là thiết bị công nghệ hỗ trợ tác vụ thông thường, mà còn là phụ kiện thể hiện chất riêng.

Tuy nhiên, ở phân khúc điện thoại phổ thông tại thị trường Việt Nam hiện nay, yếu tố ngoại hình dù đang dần được cải thiện nhưng thường vẫn phải nhường sân - tập trung đầu tư phát triển các tính năng cơ bản như pin, màn hình, chip…, nên nhìn chung vẫn chưa có sự đột phá.

Nhận thấy điều đó, realme đã tập trung vào cải tiến thiết kế cho dòng smartphone giá phổ thông của hãng. Mục tiêu là mang tới cho người dùng trẻ như học sinh, sinh viên sở hữu được sản phẩm có ngoại hình đẹp mà vẫn đảm bảo về hiệu năng trong mức giá dễ tiếp cận.

realme hé lộ tân binh C-series cuối cùng trong năm 2022 với thiết kế hướng đến Gen Z 

realme chia sẻ hãng lấy cảm hứng từ biển cả để tạo ra thiết kế thời trang cho realme C33. Mặt lưng của sản phẩm sẽ có thiết kế đường vân sáng ánh biển cùng hiệu ứng dòng nước chảy chuyển động, khiến sản phẩm trở nên bắt mắt hơn.  

realme C33 sẽ ra mắt vào ngày 12/10 tới đây trong sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến và đem đến nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, thông tin bổ ích cùng công bố giá bán cho người dùng. Sản phẩm sẽ được phân phối trên toàn quốc với 3 màu sắc xanh biển, vàng kim, đen tuyền.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác