thumbnail - Samsung ra mắt màn hình ViewFinity 2022 cho dân thiết kế
Thanh Phong
Hà Nội

Samsung ra mắt màn hình ViewFinity 2022 cho dân thiết kế

Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt ViewFinity S8 (tên mã S80PB), dòng màn hình máy tính độ phân giải cao được thiết kế cho các chuyên gia sản xuất nội dung và thiết kế đồ họa.

Samsung ViewFinity S8 hiện có kích thước 32 inch và 27 inch, dùng tấm nền IPS LCD độ phân giải UHD có độ phủ màu cao lên đến 98% chuẩn không gian màu DCI-P3. Ngoài ra, màn hình này còn đạt được chứng nhận “PANTONE Validated” nhờ khả năng tái tạo chân thực 2000 màu và 110 sắc thái màu da.

Samsung ra mắt màn hình ViewFinity 2022 cho dân thiết kế 

Màn hình ViewFinity S8 là màn hình đầu tiên đạt chuẩn chống chói UL, giúp giảm phản xạ ánh sáng ngay cả khi không sử dụng tấm che màn hình. Trước đó, một số dòng TV của Samsung như mẫu TV ngoài trời The Terrace cũng đạt chuẩn chống chói UL nhờ khả năng hạn chế phản chiếu dưới độ sáng cao.

Theo Samsung, ViewFinity S8 có thể được sử dụng như một đế cắm all-in-one cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nhằm tạo ra một góc làm việc gọn gàng tại nhà hoặc văn phòng. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối màn hình với một cáp USB Type-C duy nhất cho phép hiển thị tín hiệu, truyền dữ liệu 10Gbps, tốc độ internet nhanh qua kết nối Ethernet và sạc nhanh với công suất lên đến 90W.

Samsung ra mắt màn hình ViewFinity 2022 cho dân thiết kế 

Thiết kế của màn hình tương thích với ngàm VESA để treo tường và cho phép người dùng điều chỉnh chân đế, nghiêng và xoay màn hình vào vị trí thuận tiện nhất. Hơn nữa, ViewFinity S8 cũng đạt chứng nhận về TÜV Rheinland về bảo vệ mắt thông minh và công nghệ chống nhấp nháy (Flicker Free).

Ở thị trường Việt Nam, màn hình ViewFinity S8 sẽ chính thức mở bán từ ngày 23/6 tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc với giá 13,89 triệu đồng cho bản 27 inch và 16,98 triệu đồng cho bản 32 inch.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác