thumbnail - Sẽ không còn game bóng đá FIFA nữa!
Lee Min Huu
Hà Nội

Sẽ không còn game bóng đá FIFA nữa!

Tựa game FIFA sẽ biến mất sau khi nhà sản xuất không đạt được thỏa thuận cấp phép mới với cơ quan quản lý của bóng đá thế giới. Cụ thể hơn, EA Sports FC sẽ được công bố từ năm 2023 sau khi công ty tạo ra phiên bản cuối cùng hợp tác với FIFA vào cuối năm nay.

Sẽ không còn game bóng đá FIFA nữa! 

EA đã sản xuất tựa game FIFA trong khoảng 3 thập kỉ và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người chơi trên toàn thế giới. Khi nhắc đến FIFA, chúng ta liên tưởng đến bóng đá và cả tựa game liên quan đến bóng đá. Nói đúng hơn, đối với nhiều người, FIFA giờ đây có nghĩa là một tựa game bóng đá hơn là một tổ chức liên quan đến thể thao. Giờ đây, FIFA sẽ phải tìm kiếm các chơi hội tạo ra game mới mà không có sự giúp sức từ EA.

CEO EA, Andrew Wilson, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn vì đã có nhiều năm hợp tác tuyệt vời với FIFA. Tương lai của bóng đá toàn cầu rất tươi sáng, và đanom trên toàn thế giới mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời để đưa EA SPORTS FC trở thành trung tâm của môn thể thao này, đồng thời mang đến những trải nghiệm chân thực và sáng tạo hơn nữa cho khán giả bóng đá, vốn ngày càng tăng lên.”


>>> Wibu chúa Elon Musk lo lắng Nhật Bản sẽ diệt vong.

Nguồn: CNBC

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác