thumbnail - Seagate ra mắt dòng ổ cứng LaCie Mobile Drive mới với hiệu năng cao và thiết kế bảo vệ môi trường
Ánh Mai
Hà Nội

Seagate ra mắt dòng ổ cứng LaCie Mobile Drive mới với hiệu năng cao và thiết kế bảo vệ môi trường

LaCie, thương hiệu cao cấp của Seagate Technology Holdings plc vừa ra mắt dòng ổ cứng di động HDD với thiết kế hoàn toàn mới - LaCie Mobile Drive nhằm mang đến chi phí sở hữu hiệu quả, tuổi thọ cao.

Thiết kế của dòng ổ ứng mới là sáng tạo hoàn toàn mới của Neil Poulton, mỗi ổ cứng đều sử dụng chất liệu nhôm mang lại sự cứng cáp và chắc chắn. Thế hệ ổ cứng LaCie mới mang đến những cải tiến quan trọng về bền vững bằng cách sử dụng nhôm và nhựa tái chế (nhựa PCR). Bao bì của ổ cứng này cũng được sản xuất từ bìa cứng tái chế.

Neil Poulton, nhà thiết kế của LaCie từ năm 1992 chia sẻ: "LaCie Mobile Drive là một sản phẩm đơn giản nhưng nổi bật. Đó là 1 ổ cứng LaCie cổ điển với chất liệu cao cấp, đường nét đơn giản và kết cấu chắc chắn. Sản phẩm đẹp đến từng chi tiết và hướng đến tương lai bền vững với phần vỏ được làm từ nhựa PCR. Sau gần 30 năm hợp tác, LaCie Mobile Drive gợi nhớ cho chúng tôi về sự hồi hộp khi tung ra một thiết kế hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm có thiết kế mà tôi tâm đắc nhất!" 

Seagate ra mắt dòng ổ cứng LaCie Mobile Drive mới với hiệu năng cao và thiết kế bảo vệ môi trường 

Ổ cứng di động LaCie Mobile Drive có dung lượng lên đến 5TB và khả năng tương thích đa dạng với PC, Mac và iPad. Sao lưu tự động bằng một cú nhấp chuột giúp việc lưu trữ dữ liệu trở nên mượt mà hơn. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh qua USB-C 130MB/s sẽ đảm bảo trải nghiệm liền mạch. LaCie Mobile Drive bao gồm phần mềm LaCie Toolkit để người dùng có thể chủ động sao lưu dữ liệu và gói bản quyền Adobe Creative Cloud All Apps1 01 tháng. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 và Dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí trong 3 năm, người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không lo bị mất dữ liệu hoặc tốn chi phí phục hồi dữ liệu. 

LaCie Mobile Drive hiện đã có sẵn tại Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất là 2.490.000 VNĐ (1TB), 3.590.000 VNĐ (2TB), 5.390.000 VNĐ (4TB) và 5.990.000 VNĐ (5TB) trên gian hàng chính hãng của Seagate tại Shopee và Lazada.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác