thumbnail - Điện thoại gập mới của Huawei ra mắt vào tuần sau
Giáp Lê
Hà Nội

Điện thoại gập mới của Huawei ra mắt vào tuần sau

Huawei không còn ở đỉnh cao huy hoàng sau khi chịu lệnh cấm ở Mỹ, nhưng điều đó không đồng nghĩa gã khổng lồ Trung Quốc sẽ bớt hứng thú với thị trường smartphone. Sắp tới, hàng chục mẫu điện thoại Huawei mới toanh sẽ ra mắt mỗi tháng ở nhiều nơi trên thế giới, đương nhiên là bữa tiệc sẽ không có Mỹ.

Điện thoại gập mới của Huawei ra mắt vào tuần sau 

Ngoài lệnh cấm của Mỹ, lý do khác làm Huawei rớt khỏi top 3 nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn nhất thế giới là CH Play không còn hỗ trợ sản phẩm gắn mác Huawei. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng coi điện thoại Huawei là một sản phẩm tuyệt vời. Vì vậy bài viết này là dành cho các bạn: Huawei sẽ giới thiệu flagship gập tiếp theo vào ngày 2/11.

Hãng công nghệ Trung Quốc gần đây đã tung đoạn teaser xác nhận phiên bản kế nhiệm của P50 Pocket sẽ ra mắt vào tuần sau. Không có nhiều thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm lần này, ngoại trừ nó sẽ được trang bị Snapdragon 888 4G của Qualcomm, cũng là con chip của P50 Pocket.

Điện thoại gập mới của Huawei ra mắt vào tuần sau 

Flagship vỏ sò mới của Huawei có tên gọi là Pocket S sẽ có ít nhất 5 màu sắc: xanh lam, xanh lục, hồng, tím phớt và vàng. Dựa trên những tin đồn trước đó, Huawei dự kiến sẽ tung ra một phiên bản rẻ hơn một chút của Pocket S, phiên bản này sẽ trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 778G kém mạnh mẽ hơn nhưng hỗ trợ 5G.

Nếu Huawei quyết định đưa Pocket S đến châu Âu, nó có thể chạy EMUI 12 với hệ điều hành riêng HarmonyOS và không có Google Play Services.

>>>iPhone 14 Pro dính bug như Google, và “vũ trụ” lỗi trên iOS 16 (phần 1)

Nguồn: Phonearena

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác