thumbnail - Sinh ra trong 4 canh giờ sau đây, trời sinh phú quý mệnh, cả đời khỏi lo cơm áo gạo tiền
Bích Hồng Vũ
Hà Nội

Sinh ra trong 4 canh giờ sau đây, trời sinh phú quý mệnh, cả đời khỏi lo cơm áo gạo tiền

Không ai có thể lựa chọn sự ra đời của mình, có một số người sẽ sinh ra trong một ngôi nhà giàu có, từ nhỏ sống trong nhung lụa phú quý, hưởng phước đến cuối đời không hết. Cũng có một số người sinh ra nghèo khó, sau khi trưởng thành cuộc sống vô cùng chua xót, cứ như vậy lặng lẽ sống.

Hôm nay muốn chia sẻ với mọi người chính là, người sinh vào giờ nào có mệnh phú quý, cả đời cẩm y ngọc thực, muốn nghèo cũng khó? Chúng ta hãy xem qua!

Sinh ra trong 4 canh giờ sau đây, trời sinh phú quý mệnh, cả đời khỏi lo cơm áo gạo tiền 

1. Sinh vào giờ Mão (5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)

Người sinh vào giờ Mão có bản mệnh thổ khí vượng, thông minh lanh lợi, ý chí kiên cường, tự tin hơn người, cả đời tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển thuận lợi, mà năm lập thì có thể có sự nghiệp riêng, nổi bật, danh lợi song thu, hướng tới huy hoàng, rực rỡ.

2. Sinh vào buổi trưa (11 giờ trưa đến 13 giờ trưa)

Giờ Ngọ từ 11 giờ đến 13 giờ, những đứa trẻ sinh ra trong canh giờ này trời sinh đầu óc khôn khéo, xoay chuyển rất nhanh. Năng lực động thủ của bọn họ rất mạnh, thứ mình có thể giải quyết, chưa bao giờ yêu cầu người khác giúp đỡ. Bởi vậy đứa nhỏ sinh ra canh giờ này, trời sinh năng lực rất mạnh, làm chuyện gì cũng rất thuận lợi. Hơn nữa còn có phúc, sau khi lớn lên có thể không giàu thì quý.

3. Sinh khoảng từ 13:00 đến 15:00

Những người sinh ra canh giờ này tương lai của bản thân tràn đầy tự tin lựa chọn, tuy rằng trước kia đi qua rất nhiều đường vòng, nhưng nhờ thế tích lũy rất nhiều kinh nghiệm nhân sinh, trở thành quý nhân không thể thay thế. Bọn họ có được kinh nghiệm nhân sinh phong phú, nền tảng vững chắc cho sự nghiệp vẻ vang.

4, Sinh từ 23 giờ tối đến 1 giờ sáng

Đây là thời điểm đêm khuya nhất, vạn người đều tịch mịch, tân trần luân phiên, hết thảy nhìn như mơ hồ không rõ, trên thực tế tràn ngập sinh cơ. Sinh vào thời điểm này, người tính cách như nước có thể sinh tài, làm việc hợp lý rất trầm ổn; Những người này bé luôn luôn có thể nổi bật nơi đông người, lớn lên có tiền đồ.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác