thumbnail - Sủi tan ra- Stress trôi xa
Báo Serbia
Hà Nội

Sủi tan ra- Stress trôi xa

Hello anh em rất vui được mọi người gặp lại.

Nghỉ Lễ vui chứ hả anh em ơi. Bài này mình chia sẻ với cảm nhận cá nhân mình thấy món này hay mình share với anh em. Mình không phải là dân chuyên nghành nên những kiến thức ở mảng này chủ yếu là nghe lỏm- và mò Google nên có gì chưa đúng anh em góp ý trao đổi thêm nhé.

Thời buổi này không ai thoát cái kiếp F0 mà nhiều khi đã F0 đôi lần chứ anh em hả? F0 giờ còn dễ hơn cả FA nhỉ?


Sủi tan ra- Stress trôi xa 


Bản thân mình đã từng nói cách thoát F0 trong giai đoạn này là đừng có test mình đã là 1 F0 không hề triệu chứng gì mãi khi bà xã mình test dính rồi mình tự kiểm tra và mình đã dính.


Với mình Covid không đáng sợ mà cái ghê gớm nhất là Hậu Covid.


Không biết có anh em nào giống mình không? Hậu Covid: Người uể oải, khả năng tập trung không cao, rất dễ bực mình cáu gắt, hay quên, đau mỏi vai gáy. Hầu như những dấu hiệu trên đều là dấu hiệu của Stress. Mặc dù công việc mình khá nhàn chả việc gì vất vả nhưng mình vẫn thấy bứt rứt, hụt hẫng kiểu không có năng lượng á.


Sủi tan ra- Stress trôi xa 

Chai 20 viên giá hơn 140 tiền.


Khoe nhẹ chứ mình không bị hụt hơi mình vẫn còn đá banh được 40 phút nhé.

Rồi cơ duyên có ngày cuối tuần đi nhậu với 1 bạn đồng nghiệp cũ chung dự án bạn giới thiệu cái chai này, bạn kia thì bị stress khá nặng do chuyển dự án mà tiến độ quá căng làm ngày làm đêm vẫn không xuể chả biết ai chỉ bạn uống bạn thấy êm bạn chỉ mình.


Thế là sáng sau mua 1 chai về để dành, mà mình vô tình nghiên cứu sau khi bệnh thường có những dấu hiệu đau vai gáy cần bổ sung các Vitamin nhóm B cho cơ mà chai này cũng có.


Sủi tan ra- Stress trôi xa 

Thành phần trong 1 viên


Nó chả khác gì mấy dòng của hãng ngoài việc có hàm lượng Magie cao- mình cũng đọc lõm trên Google về công dụng xua tan stress, mà cái này mình đánh giá trên cái thái độ của vợ mình khi sử dụng tầm 3 ngày thấy đỡ lắm. Anh em thừa biết phụ nữ ở nhà mà chăm con dễ stress cỡ nào mà.


Mình mua trên Shopee với giá 145k nói chung mua ở nhà thuốc cũng có giá chênh lệch 1 xíu nhưng mình mua đồ Shopee thì có hoa hồng nên mình thích mua hơn, anh em cảm thấy hữu ích cho mình 1 đánh giá nhé và mua hàng giúp mình từ link để mình kiếm hoa hồng mua sữa em bé. Hehe. Tiki.vn cũng sale còn hơn 120k nè.

Cảm ơn anh em đã xem bài- có những chia sẻ gì cứ thoải mái chia sẻ cùng mình cùng nhau xây dựng diễn đàn nhé. Còn mấy món hay ho tương tự anh em xem thêm bài mình đăng ở đây.

#review, #baoserbia, #tiki, #shopee

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác