thumbnail - Tại sao nhiều người gọi hot girl 17 tỷ là “Anna Bắc Giang”?
Nguyễn Kim Yên
Hà Nội

Tại sao nhiều người gọi hot girl 17 tỷ là “Anna Bắc Giang”?

Tình tiết về vụ ồn ào lừa đảo mới đây khiến netizen liên tưởng đến tác phẩm "Anna" từng gây sốt trên màn ảnh Hàn.

Thời gian đây, mạng xã hội xôn xao bàn tán trước một vụ "lừa đảo" còn ly kỳ hơn cả phim Hollywood. Nữ chính trong câu chuyện là VA, sinh năm 95, bị tố chuyên tiếp cận các gia đình giàu có, tạo cho mình vỏ bọc là một cô tiểu thư con của một đại gia top đầu Việt Nam. VA thêu dệt cuộc sống sang chảnh bằng việc dát hàng loạt đồ hiệu (thực tế là hàng pha ke), xe sang (thực tế là đi thuê) và sẵn sàng tặng quà đắt đỏ hòng lấy lòng tin.

Được biết, VA đã thành công qua mắt được một chàng trai thiếu gia nhà giàu và tổ chức đám cưới tại khách sạn Marriott. Cô gái này đã thuê hẳn 300 người giả làm bố mẹ, bạn bè, làng xóm, còn thuê cả siêu xe 50 tỷ để giả làm của hồi môn. 

Tại sao nhiều người gọi hot girl 17 tỷ là “Anna Bắc Giang”? 

VA đã thành công qua mắt được một chàng trai thiếu gia nhà giàu và tổ chức đám cưới tại khách sạn Marriott

Sau khi lấy được lòng tin, VA đã chiếm đoạt tài sản chàng trai kia bằng cách dụ anh tham gia vào các dự án toàn tiền vài nghìn tỷ. Cô còn làm giả nhiều sim điện thoại rồi tự nhắn với nhau để làm bằng chứng mua chuộc lòng tin. Đỉnh điểm, VA còn tạo dựng câu chuyện bị bắt cóc và được "bố" chuộc bằng một vali tiền mặt. 

Về sau, chàng trai kia mới ngả ngửa phát hiện "bố mẹ" của VA thực tế lại là diễn viên từng xuất hiện trên tỷ vi. Chiêu trò của cô gái này đã dần bị lật tẩy với số tiền chiếm đoạt của các nạn nhân đến nay đã lên tới cả trăm tỷ.

Tại sao nhiều người gọi hot girl 17 tỷ là “Anna Bắc Giang”? 

Chiêu trò của cô gái này đã dần bị lật tẩy với số tiền chiếm đoạt của các nạn nhân đến nay đã lên tới cả trăm tỉ

Câu chuyện hy hữu này đã khiến netizen phải choáng váng vì ngỡ đang xem một drama Hàn nào đó. Thậm chí nhiều người còn phát hiện cô gái VA hẳn là truyền nhân của "Anna" trong một bộ phim cùng tên do Suzy đóng, được công chiếu hồi tháng 6 vừa qua.

Tại sao nhiều người gọi hot girl 17 tỷ là “Anna Bắc Giang”? 

Nhiều người cho rằng cô gái VA hẳn là truyền nhân của "Anna" trong một bộ phim cùng tên do Suzy đóng

Anna kể về Lee Yoo Mi (Suzy) - một cô gái mắc hội chứng tâm thần phân liệt và nghiện nói dối. Tham vọng vượt xa gia cảnh khiêm tốn đã hình thành nhân cách xấu trong Yoo Mi ngay từ nhỏ. Bắt đầu từ một lời nói dối nhỏ, cô đã mạo danh hoàn hảo thành tiểu thư Lee Anna, kết hôn với một chính trị gia có tiếng và sống cuộc đời thượng lưu một cách trót lọt. 

Tại sao nhiều người gọi hot girl 17 tỷ là “Anna Bắc Giang”? 

Bắt đầu từ một lời nói dối nhỏ, cô đã mạo danh hoàn hảo thành tiểu thư Lee Anna, kết hôn với một chính trị gia có tiếng và sống cuộc đời thượng lưu một cách trót lọt

Đặc biệt, theo như chia sẻ của người tố cáo, trong quá trình lừa đảo, V.A lấy tên là An, cái tên này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Anna. Nhiều người cho rằng, với trình "dựng chuyện” đỉnh cao như vậy, V.A lẽ ra nên đi làm nghề biên kịch, giúp sức cho nền điện ảnh nước nhà.

Kịch bản bộ phim Anna từng luôn bị nhiều người chê "ảo" song có vẻ như nó thực sự đã diễn ra ngoài đời thực!

>>> Tóm tắt vụ hot girl lừa đảo Bắc Giang đầy đủ, ngắn gọn xúc tích nhất

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác