thumbnail - Tài xế Mercedes bị đánh trước, lên xe truy đuổi, tông chết đối thủ [Cảnh báo hình ảnh gây sốc, cân nhắc kỹ trước khi xem]
Kim Đạo
Hà Nội

Tài xế Mercedes bị đánh trước, lên xe truy đuổi, tông chết đối thủ [Cảnh báo hình ảnh gây sốc, cân nhắc kỹ trước khi xem]

Sự việc xảy ra trưa 12/5 tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Theo lời khai ban đầu tại cơ quan công an, khoảng 1 giờ ngày 12/5, tài xế Phạm Văn Nam (43 tuổi, ngụ H.Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) lái ô tô đi đến một quán nhậu ở bờ kè sông Cà Ty (đường Phạm Văn Đồng, TP.Phan Thiết). Khi đến nơi, xe Nam suýt va chạm với nhóm người đi xe máy, trong đó có Hà Xuân Hải (43 tuổi, ngụ P.Đức Thắng, TP.Phan Thiết) ở ngay đầu đường.

Do thấy chưa xảy ra va chạm nên Nam tiếp tục điều khiển ô tô đi tiếp đến một quán nhậu khác (cách đó khoảng hơn 200 m) cùng bờ kè đường Phạm Văn Đồng.

Khi xe ô tô của Nam vừa tới quán cũng là lúc nhóm người của anh Hà Xuân Hải đi xe máy đến. Nhóm người trên ô tô Mercedes BS 30F - 168.65 vừa mở cửa thì nhóm đi xe máy lao tới dùng tay, mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào tài xế Nam và cả những người đi trong xe. Từ lúc này, vụ xô xát đã được một camera an ninh của người dân ghi lại toàn bộ sự việc.

Diễn biến vụ xô xát càng hỗn loạn hơn, khi những người trong ô tô chạy vào bên trong quán nhậu để lánh nạn nhưng vẫn bị nhóm đi xe máy truy đuổi. Nhóm của Hải lấy cả chai bia, bàn ghế (của quán nhậu) đuổi đánh nhóm trên xe ô tô.

Sau khi thoát thân, Phạm Văn Nam bước lên xe điều khiển chiếc ô tô lao nhiều vòng, rồi tông vào xe máy, khiến nhóm những người đi xe máy chạy tán loạn. Lúc này Hải vẫn còn cầm chiếc bàn (kim loại) đứng giữa đường. Khi thấy chiếc ô tô lao tới, anh Hải bỏ chạy nhưng bị ngã xuống đường và bị chiếc ô tô do Nam lái lao nhanh, đâm thẳng, cán ngang qua người nạn nhân. Anh Hải được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do chấn thương nặng.

Sau khi tông anh Hải, Phạm Văn Nam đã điều khiển ô tô chạy thẳng vào TP.HCM. Phạm Văn Nam đã ra đầu thú cơ quan công an.

>> Cảnh tài xế Mercedes đã bị đánh hội đồng trước khi máu nóng dồn lên não, tông chết người

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác