thumbnail - Thảo dược quý hỗ trợ giảm đau mỏi cột sống, đau mỏi thắt lưng
Ngọc Trân
Hà Nội

Thảo dược quý hỗ trợ giảm đau mỏi cột sống, đau mỏi thắt lưng

Tình trạng thoái hóa khớp ngày càng phổ biến. Cơn đau do thoái hóa khớp có thể xuất hiện ở đốt sống cổ, thắt lưng, đầu gối, cột sống, háng, ngón tay, cổ chân, … và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

 

Mới đây, một sản phẩm vừa được ra mắt - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Spinex chứa những thảo dược quý có công dụng làm giảm đi cơn đau cột sống, chống viêm, thoái khớp hiệu quả, như: chiết xuất cây Vuốt quỷ, cao vỏ cây Liễu trắng, cao Thiên niên kiện, …

 

Chiết xuất cây Vuốt quỷ

 

Spinex có chứa Cây Vuốt quỷ, thành phần này có nguồn gốc từ Nam Phi, với tác dụng chữa bệnh lâu đời giúp điều trị chứng đau khớp, đau đầu, … rất tốt. Đặc biệt, chiết xuất cây Vuốt quỷ là một chế phẩm chống viêm và giảm đau hiệu quả trong điều trị viêm cấp tính và bán cấp như viêm khớp dạng thấp , viêm xương khớp, cải thiện khả năng vận động, giúp bảo vệ khớp nhờ công dụng ức chế các chất trung gian gây viêm.

 

Theo nhiều nghiên cứu, chiết xuất cây Vuốt quỷ có tác dụng giảm đau khớp đáng kể đối với những bệnh nhân viêm khớp, viêm khớp dạng thấp, lupus, thoái hóa khớp. Đặc biệt đối với bệnh nhân viêm khớp mạn tính thì hiệu quả giảm đau càng rõ rệt hơn.

Thảo dược quý hỗ trợ giảm đau mỏi cột sống, đau mỏi thắt lưng 


Thành phần Spinex - Chiết xuất cây Vuốt quỷ hỗ trợ giảm đau khớp

 

Cao vỏ cây Liễu trắng

 

Spinex có công dụng giảm đau còn nhờ chứa thành phần cao vỏ cây Liễu trắng, vốn được sử dụng từ lâu trong dân gian để giảm đau, chống viêm.

 

Vỏ cây Liễu trắng chứa hoạt chất salicin có cơ chế tác động như các loại NSAIDS (thuốc giảm đau aspirin) để giảm đau và chống viêm hiệu quả. Chính vì vậy, cao vỏ cây Liễu trắng có thể dùng để điều trị các bệnh lý viêm khớp, đặc biệt hỗ trợ điều trị đau do các bệnh lý cột sống.

 

Thảo dược quý hỗ trợ giảm đau mỏi cột sống, đau mỏi thắt lưng 


Cao Thiên niên kiện

 

Thành phần cao Thiên niên kiện trong Spinex có nguồn gốc từ Đông y. Từ xưa, Thiên niên kiện đã được dùng chữa thấp khớp tay chân và các khớp xương nhức mỏi hoặc co quắp, tê bại, rất tốt cho những người cao tuổi, già yếu.

 

Có thể nói, thiên niên kiện là vị thuốc có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương. Đây là phương thuốc Nam quý dùng để điều trị giảm đau nhức xương khớp, chữa viêm khớp, đau khớp mạn tính hiệu quả.

 

Thảo dược quý hỗ trợ giảm đau mỏi cột sống, đau mỏi thắt lưng 


 

Các thành phần hỗ trợ tái tạo khớp và cột sống từ bên trong

 

Nói đến thành phần có tác dụng tích cực trong điều trị bệnh lý xương khớp và cột sống, phải nhắc đến Glucosamin Sulfat là chất thiết yếu để tổng hợp lên sụn khớp cũng như sửa chữa sụn khớp. Hay MSM giúp bảo dưỡng sụn khớp, giảm đau nhức cơ bắp do tập thể dụng kéo dài.

 

Đặc biệt là Chondroitin Sulfate giúp chống lại sự thoái hóa đĩa đệm cột sống, vai trò của chất này trong điều trị bệnh lý cột sống đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA thông báo

 

Nhiều nghiên cứu chứng minh những thành phần trên làm giảm đáng kể các triệu chứng viêm xương khớp và hầu như không có tác dụng phụ.Thảo dược quý hỗ trợ giảm đau mỏi cột sống, đau mỏi thắt lưng 


TPBVSK Spinex với thành phần chứa:

Glucosamin sulfat 2NaCl: 500mg

Chiết xuất cây vuốt quỷ: 100mg

Cao vỏ cây liễu trắng: 80 mg

MSM: 50mg

Chondroitin sulfat Natri 90%: 25mg

Cao Thiên niên kiện: 20mg

Vitamin D3: 20mcg

 

Là những thành phần quý và hiệu quả từ xưa đến nay, hỗ trợ giúp làm trơn ổ khớp, hỗ trợ giảm đau mỏi cột sống, đau mỏi thắt lưng do thoái hóa khớp xương, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Spinex sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa cho những ai đau mỏi cột sống, đau thắt lưng, đau mỏi cổ do thoái hóa khớp xương.

 

Tìm hiểu chi tiết tại:

Siêu thị La La: https://sieuthilala.com/

Spinex.vn: https://www.spinex.vn/

Hotline: 028 3930 8556

 

GPQC số: 00397/2020/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác