thumbnail - "The Sims 4" sắp thành game free-to-play sau 8 năm
Hoàn Đặng
Hà Nội

"The Sims 4" sắp thành game free-to-play sau 8 năm

Theo công bố mới của Electronic Arts, trò chơi xã hội cực kỳ phổ biến The Sims 4 sẽ sớm trở nên miễn phí theo dạng free-to-play. Động thái này diễn ra 8 năm sau khi The Sims 4 được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2014, sau đó là các phiên bản cho console Xbox One và PlayStation 4 vào năm 2017.

"The Sims 4" sắp thành game free-to-play sau 8 năm 

The Sims 4 sẽ thành game miễn phí

"Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục chào đón nhiều người chơi hơn nữa để tạo ra những câu chuyện và khám phá mới", trong bài đăng của EA có viết. Trò chơi, bao gồm chế độ tạo nhân vật và xây dựng thành phố cho đến trải nghiệm cuộc sống hoàn chỉnh của các Sims (nhân vật trong game) sẽ đều miễn phí. Dù vậy, 12 gói mở rộng chính thức và các gói trò chơi (game pack), gói vật phẩm (stuff pack) và bộ công cụ (kits) mà tựa game đã nhận được kể từ khi ra mắt sẽ có sẵn dưới dạng DLC, người dùng có thể mua với mức giá khoảng 1.000 USD.

"The Sims 4" sắp thành game free-to-play sau 8 năm 

Những người đã mua trò chơi trước khi được chuyển đổi sang thể loại miễn phí sẽ nhận được một gói đồ nội thất Desert Luxe miễn phí.

Để trấn an người hâm mộ, EA cũng cho biết các nhà phát triển vẫn sẽ tiếp tục mang đến những nội dung và gói vật phẩm mới cho The Sims 4 trong tương lai.

The Sims 4 sẽ chính thức trở nên miễn phí và có thể tải về vào ngày 18/10, trên các nền tảng Windows, macOS, PlayStation 4/5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác