thumbnail - Tin đồn: Năm nay sẽ không có Galaxy S22 FE
Lee Min Huu
Hà Nội

Tin đồn: Năm nay sẽ không có Galaxy S22 FE

Galaxy S21 FE cũng như thế hệ đàn anh Galaxy S20 FE của Samsung đã được rất nhiều người yêu thích nhờ sở hữu thông số cấu hình tuyệt vời cũng như mức giá khá phải chăng. Thế nên, thế giới công nghệ vẫn đang mong đợi Samsung sẽ tiếp tục trình làng Galaxy S22 FE. Tuy vậy, theo các thông tin rò rỉ mới đây, điều đó có thể sẽ không thực sự xảy ra.

Tin đồn: Năm nay sẽ không có Galaxy S22 FE 

Theo một blog Hàn Quốc, có khả năng Galaxy S22 FE sẽ không được phát hành trong năm nay. Cụ thể, hiện chưa có lịch trình phát triển firmware nào cho chiếc smartphone này, đồng thời, nhóm phát triển cũng không có bất kỳ nội dung nào liên quan đến bộ xử lý ứng dụng của thiết bị. Theo Dohyun Kim, điều này tương tự với tình huống của Galaxy Note 21 khi dấu hiệu cho thấy sự tồn tại của nó là rất ít.

Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào.

Dẫu chiếc điện thoại này sẽ không ra mắt trong năm nay, nhưng hi vọng, nó sẽ được trình làng ttrong 1 năm sau đó. Các tin đồn trước đây đã tiết lộ rằng Galaxy S22 FE có thể đi kèm với chipset Dimensity. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ gần đây đã gợi ý thông tin trái ngược: chiếc điện thoại này có thể sử dụng các SoC Exynos hoặc Snapdragon. Hiện tại, thông tin chính xác về chipset vẫn chưa được xác nhận.

Ngoài chipset, Galaxy S22 FE dự kiến sẽ có thiết kế tương tự Galaxy S22. Hiện chúng ta vẫn không chắc được liệu nó sẽ sử dụng vỏ nhựa như Galaxy S21 FE hay được cải thiện chất lượng tốt hơn. Với việc những thông tin rất mù mờ xoay quanh chiếc điện thoại này, việc nó không tồn tại cũng là hoàn toàn có cơ sở.

Nguồn: GizmoChina

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác