thumbnail - Tình ngay lý gian là gì? Điển hình là người phụ nữ mặc đồ ngủ trò chuyện với anh hàng xóm cởi trần đứng trên ban công
TRANGGG Kiều
Hà Nội

Tình ngay lý gian là gì? Điển hình là người phụ nữ mặc đồ ngủ trò chuyện với anh hàng xóm cởi trần đứng trên ban công

Trong cuộc sống, có những mối quan hệ, sự việc bản chất là vô tư, trong sáng nhưng nhìn từ bên ngoài thì lại thấy nó rất có vấn đề. Nghe khó hiểu quá phải không? Mình lấy hình ảnh này minh họa cho dễ hiểu nhé! Đây là hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, chứ không phải ở ta nên không sợ nhạy cảm.

Mối quan hệ láng giềng vừa phức tạp vừa đơn giản, phức tạp đến mức họ có thể cạnh mặt nhau vì những chuyện vặt vãnh, đơn giản đến mức họ có thể giúp đỡ và hỗ trợ nhau như những người thân.

Tình ngay lý gian là gì? Điển hình là người phụ nữ mặc đồ ngủ trò chuyện với anh hàng xóm cởi trần đứng trên ban công 


Nhưng xin nhắc lại, mối quan hệ láng giềng có thể tốt đẹp đến mấy thì bạn vẫn nên chú ý để không bị vạ lây, bị bàn tán sau lưng.

Khi một cư dân mạng đang giặt giũ trên ban công thì bất ngờ phát hiện một nam một nữ ở tòa nhà đối diện đang trò chuyện qua ban công. Nam thì cởi trần còn nữ hàng xóm đang mặc đồ ngủ.

Xét bối cảnh trời sáng sớm, người phụ nữ có thể vừa mới ngủ dậy, ra ban công để ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành nên chỉ mặc một bộ đồ ngủ. Người đàn ông có thể vừa thức dậy, còn chưa cần mặc quần áo chỉnh tề, với điếu thuốc trên tay, tùy tình hình mà ra ngoài ban công hút một điếu cho sảng khoái. Hai người chỉ cách nhau chưa đầy hai mét.

Một trong hai người mặc đồ ngủ và người kia cởi trần, bức ảnh thực sự khiến người ta nghi ngờ.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất không phải là quần áo của hai người mà là cách bài trí của ban công.

Cách bố trí ban công của tòa nhà này rất sáng tạo và táo bạo, không giống như các tòa nhà dân dụng thông thường, ban công riêng biệt và được bịt kín, ban công của chung cư này dường như được kết nối với nhau. Phần vách tách nhau xây gạch đơn và cao chỉ hơn 1 mét, một người lớn có thể trèo qua dễ dàng.

Chính vì ban công thông với nhau và không có tác dụng ngăn chặn, bức ảnh một nam một nữ trò chuyện qua ban công này đã khiến người ngoài cuộc nhìn qua đã thấy hoài nghi. Và hoài nghi cũng không phải không có lý.

Tình trạng này rất có thể xảy ra ở xung quanh chúng ta và ngay với chính chúng ta. Bức ảnh này như lời cảnh tỉnh rằng hàng xóm hòa thuận với nhau là một điều tốt, nhưng sẽ hơi quá xấu hổ khi một người đàn ông và một người phụ nữ trò chuyện trực diện trong trang phục như vậy.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác