thumbnail - "Thay tên đổi họ," Galaxy Note sẽ được ra mắt hàng năm dưới cái bóng của Galaxy S Ultra
Lee Min Huu
Hà Nội

"Thay tên đổi họ," Galaxy Note sẽ được ra mắt hàng năm dưới cái bóng của Galaxy S Ultra

Người đứng đầu bộ phận di động của Samsung gần đây xác nhận công ty không có kế hoạch đưa dòng Galaxy Note quay trở lại, Song, họ vẫn sẽ giữ tinh thần Galaxy Note thông qua các mẫu Galaxy S Ultra mới hàng năm.

Chính xác hơn, theo Twitter của @UniverseIce, Giám đốc TM Roh của Samsung đã tuyên bố: “Bắt đầu từ năm nay, Galaxy Note sẽ xuất hiện dưới dạng những chiếc Galaxy S Ultra hàng năm.”

Mẫu smartphone Galaxy Note cuối cùng của Samsung là Galaxy Note 20, được phát hành vào tháng 08/2020. Đã không có bất kỳ chiếc Galaxy Note mới nào trong năm 2021. Năm nay, Samsung biến Galaxy S22 Ultra thành sản phẩm kế nhiệm tinh thần Galaxy Note một cách hiệu quả.

"Thay tên đổi họ," Galaxy Note sẽ được ra mắt hàng năm dưới cái bóng của Galaxy S Ultra 

Theo dòng tweet đó, Samsung muốn tinh thần Galaxy Note hiện diện qua Galaxy S Ultra mỗi năm. Do đó, chúng ta có thể tin Galaxy S23 Ultra sẽ giữ lại khe cắm bút S Pen chuyên dụng.

Vẫn có rất nhiều người hâm mộ S Pen và họ chắc chắn sẽ có được phần cứng tốt nhất, ngay cả khi cái tên “Note” cổ điển biến mất.

Samsung sẽ trình làng chiếc flagship tiếp theo hỗ trợ bút stylus S Pen, Galaxy S23 Ultra, cùng với 1 phiên bản tiêu chuẩn và 1 phiên bản Plus trong quý đầu tiên của năm 2023.


>>> Xiaomi 12S Ultra có cảm biến 1 inch của Sony.


Nguồn: SamMobile

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác