thumbnail - "Tôi nên đi đâu?". Cụ ông Biden lại bị lạc trên bãi cỏ Nhà Trắng
Bãi biển xanh
Hà Nội

"Tôi nên đi đâu?". Cụ ông Biden lại bị lạc trên bãi cỏ Nhà Trắng

CNN ngày 25/10 đưa tin, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã "lạc lối" sau khi tổ chức lễ trồng cây trên bãi cỏ Nhà Trắng vào ngày 24/10.

Ngày 24/10, ông Biden và phu nhân đã tổ chức một sự kiện trồng cây tại Nhà Trắng để kỷ niệm 50 năm phục vụ vườn Nhà Trắng của giám đốc trang web Dale Hani. Sau buổi lễ, Biden bắt đầu đi theo một hướng, nhưng dừng lại, trông bối rối và bắt đầu hỏi người bảo vệ nên đi đâu.

"Tôi nên đi đâu?". Cụ ông Biden lại bị lạc trên bãi cỏ Nhà Trắng 

Khi lính canh chỉ ra hướng đi đúng cho tổng thống, ông than thở rằng ông "muốn đi một con đường khác" và người bảo vệ đảm bảo với Biden rằng ông có thể đi bất cứ con đường nào ông muốn. Nhưng cuối cùng, Biden theo lính canh vào Nhà Trắng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Biden gặp phải sự bối rối. Tuần trước, ông ấy cũng bị nghi ngờ "lạc lối" tại một cuộc meeting ở Pittsburgh. Sau bài phát biểu, Biden quay sang bên phải, trả lời các câu hỏi của nhân viên nhóm, sau đó dường như mất phương hướng. Ông ấy nhìn trái phải hồi lâu, còn xoay một vòng, mới từ bên trái xuống đài.

Cũng theo Reuters, ông Biden sắp bước sang tuổi 80 đã trở thành tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử nước Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn, ông Biden cho biết ông muốn cử tri chú ý đến "mức năng lượng" của mình chứ không phải tuổi tác. "Sức khỏe của tôi rất tốt. Tất cả những gì tôi có, tất cả mọi thứ cơ thể của tôi (chức năng) vẫn còn hoạt động tốt, vì vậy bạn biết đấy, tinh thần cũng vậy”, Biden nói.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác