thumbnail - Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tam hợp nhưng vẫn phải cẩn thận
Thiên thần bóng đêm
Hà Nội

Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tam hợp nhưng vẫn phải cẩn thận

Tổng thể năm 2023 của tuổi Hợi được đánh giá là cát lành, mở ra nhiều cơ hội tốt trong công việc. Có điều, cần chú ý vấn đề đi lại kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Công việc: Đây là thời điểm tuổi Hợi có thể mở mang công việc, thử sức với những lĩnh vực mới. Trong năm mưu sự thuận lợi, có thể mưu tính việc lớn, hứa hẹn tỷ lệ thành công cao.

Tiền bạc: Tài chính có dấu hiệu phát triển đáng mừng khi công việc thuận lợi. Người làm công ăn lương thường xuyên có được khoản lương thưởng xứng đáng. Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán có lộc trời cho.

Tình cảm: Phương diện này được đánh giá là lạc quan, nhiều tín hiệu cát lành. Nếu còn độc thân, bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè, mở ra nhiều cơ hội tìm được người phù hợp. Với người đã lập gia đình, vợ chồng thuận hòa.

Sức khỏe: Tác động của hung tinh khiến tuổi Hợi có thể gặp phải một số trục trặc về vấn đề sức khỏe. Chủ yếu do tai bay vạ gió, vì thế cần đi đứng thận trọng.

- Vận hạn tuổi Hợi 2023 theo từng tuổi nạp âm:

Tuổi Hợi sinh năm 1947: Đón nhiều cát lành, gia đạo yên vui. Tuy nhiên sức khỏe xảy ra không ít vấn đề, cần lưu tâm hơn.

Tuổi Hợi sinh năm 1959: Tài chính ổn định, thoải mái tinh thần. Gia đạo hài hòa, có được sự thấu hiểu từ các thành viên trong nhà.

Tuổi Hợi sinh năm 1971: Mở ra nhiều cơ hội cát lành, chủ động nắm bắt. Kinh doanh thu về số tiền lớn.

Tuổi Hợi sinh năm 1983: Đón nhận cả thách thức và cơ hội bùng nổ. Có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi Hợi sinh năm 1995: Bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Tiền bạc ổn định, không bị hao tổn nhiều.

Tuổi Hợi sinh năm 2007: Cuộc sống êm đềm, nhiều thuận lợi. 

- Nhận định tháng hung cát tuổi Hợi năm 2023:

Tháng âm cát nhất: Tháng 1 gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Tháng 4 tiền bạc tăng nhanh chóng, kinh doanh buôn bán thu lời cao. Tháng 5 hợp tác làm ăn thuận lợi giúp thu về khoản tiền lớn.

Tháng âm hung nhất: Tháng 6 công việc vất vả, làm nhiều hưởng ít. Tháng 7 có kẻ xấu hãm hại. 

>> Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tam hợp đẹp nhất trong số các con giáp, chỉ có một tháng trong năm phải đề phòng hao tổn

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác