thumbnail - Vantage tổ chức TikTok Challenge #MoveWithVantage tại Việt Nam, treo thưởng 3.500 USD
Thanh Phong
Hà Nội

Vantage tổ chức TikTok Challenge #MoveWithVantage tại Việt Nam, treo thưởng 3.500 USD

Vantage, nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, tổ chức TikTok Challenge - #MoveWithVantage tại Việt Nam, mang đến cho cộng đồng giới trẻ ơ hội giành giải thưởng tiền mặt trị giá lên đến 3.500 USD cho nội dung độc đáo, sáng tạo, nêu bật các tính năng và lợi ích của ứng dụng Vantage.

Vantage tổ chức TikTok Challenge #MoveWithVantage tại Việt Nam, treo thưởng 3.500 USD 

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 17/10 và các bài dự thi sẽ được nhận cho đến ngày 30/11/2022. Ba người chiến thắng sẽ được công bố trên trang web chính thức của #MoveWithVantage vào ngày 15/12/2022. Quán quân cuộc thi với video TikTok độc đáo và sáng tạo nhất, giới thiệu chủ đề #MoveWithVantage sẽ nhận giải thưởng trị giá 2.000 USD.

Marc Despallieres, Giám đốc chiến lược & giao dịch của Vantage cho biết “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt TikTok Challenge #MoveWithVantage Việt Nam như một cơ hội để hiểu rõ hơn về khách hàng của chúng tôi. Với gần 40 triệu lượt tải xuống TikTok tại Việt Nam, chúng tôi biết rằng đây là nền tảng yêu thích của những khách hàng trẻ tuổi và năng động của chúng tôi và là nơi tốt nhất để họ thể hiện đầy đủ ý tưởng sáng tạo của mình”.

Theo ông Marc Despallieres, Vantage đang tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những tin tức thị trường được bản địa hóa và giáo dục tài chính tại Việt Nam và khu vực châu Á. Ứng dụng Vantage cho phép khách hàng tìm hiểu và giao dịch mọi lúc mọi nơi nơi thiết bị di động. “Với sự kiện TikTok Challenge - #MoveWithVantage, chúng tôi mong muốn được xem nội dung sáng tạo từ khách hàng và những gì mọi người nghĩ là những tính năng tốt nhất của ứng dụng Vantage của chúng tôi”, ông Marc Despallieres nói.

Bạn đọc quan tâm đến sự kiện có thể truy cập vào địa chỉ sau để tìm hiểu thêm: https://app.vantagemarkets.com/movewithvantage-vn/

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập để giao dịch CFD trên Forex, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage hiện có hơn 1.000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng toàn cầu.

Vantage không chỉ là một nhà môi giới mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch, một ứng dụng giao dịch đạt nhiều giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng cho phép khách hàng tận dụng các cơ hội giao dịch.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác