thumbnail - VMWare bổ nhiệm tổng giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

VMWare bổ nhiệm tổng giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam

Hãng phần mềm doanh nghiệp VMware vừa công bố bổ nhiệm ông Venkatesh Murali làm Tổng giám đốc phụ trách các thị trường đang phát triển (Nascent) và Việt Nam.

Theo VMWare, ông Venkatesh Murali đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp, phát triển kênh bán hàng.

“Với việc các nền kinh tế đang phát triển ở châu Á được kỳ vọng tăng trưởng 5,3% vào năm 2023  và Việt Nam được dự báo sẽ trở thành nền kinh tế internet lớn thứ hai Đông Nam Á vào năm 2025, VMWare rất vui mừng bổ nhiệm Venkatesh để tăng cường sự hỗ trợ doanh nghiệp cũng như hành trình chuyển đổi số của họ trong khu vực năng động và phát triển không ngừng này”, Paul Simos, phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VMware khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc chia sẻ.

VMWare bổ nhiệm tổng giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam 

Ông Venkatesh Murali

Theo ông Paul Simos, ông Venkatesh Murali đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp, phát triển kênh bán hàng. Từ năm 2020 đến nay, ông Venkatesh Murali đã từng giữ trọng trách lãnh đạo kênh dẫn dắt phát triển cũng như triển khai chiến lược kênh của VMWare tại Việt Nam và các thị trường đang phát triển.

Trước khi gia nhập VMWare, ông Venkatesh Murali từng là trưởng phòng Software Defined Infrastructure (Hạ tầng được định nghĩa bằng phần mềm) khu vực châu Á tại Lenovo Enterprise Solutions. Ở vị trí đó, ông có trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh trung tâm dữ liệu & giải pháp được định nghĩa bằng phần mềm để phục vụ khối chính phủ, tập đoàn, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực. Ông cũng đã xây dựng và lãnh đạo đội ngũ kinh doanh các giải pháp doanh nghiệp với cương vị Trưởng phòng các giải pháp mạng và điện toán toàn cầu tại Dell Global BV.

Ông Venkatesh cho biết: “Chuyển đổi số là ưu tiên hàng đầu đối của các khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm cả những thị trường mới nổi tại châu Á. VMware đang có một vị thế đặc biệt để giúp những nền kinh tế đang phát triển tại đây triển khai những giải pháp tốt và mới nhất về đa đám mây và đám mây lai, các ứng dụng hiện đại và an ninh mạng. Nhờ làm việc chặt chẽ với đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi sẽ giúp các tổ chức phản ứng, thích nghi và tăng tốc hành trình chuyển đổi số của họ để kịp thời nắm bắt các cơ hội kinh doanh và thu được hiệu quả cao nhất”.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác