thumbnail - Vợ dại, Ông Cao Thắng lãnh hết trách nhiệm, lỗi lầm. Liệu có xoa dịu được fan?
Thu Anh Châu
Hà Nội

Vợ dại, Ông Cao Thắng lãnh hết trách nhiệm, lỗi lầm. Liệu có xoa dịu được fan?

Sau vài ngày lùm xùm qua lại giữa ca sĩ Đông Nhi và chính fan của cô về một kênh YouTube, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và tự cầm gạch ghè chân mình khi trách fan, cuối cùng chồng cô – Ông Cao Thắng, con trai đại một gia nhựa đã lên tiếng.

Vợ dại, Ông Cao Thắng lãnh hết trách nhiệm, lỗi lầm. Liệu có xoa dịu được fan? 

Anh có thể nói gì hơn lúc này ngoài việc nhận hết trách nhiệm và xin lỗi? Trích dẫn nguyên văn như sau:

"Xin chào tất cả mọi người!
Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này.
Với tư cách là người đứng đầu của 6SE, Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát , mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.
Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn.
Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều!".

Tóm tắt sự thể vụ việc:

Bắt đầu từ một bài đăng facebook tố ekip của Đông Nhi (tất nhiên phải có sự chỉ đạo của cô) đã kick một fan ra khỏi nhóm quản trị kênh YouTube Đông Nhi FC không có lý do. Người này làm quản trị cho kênh tự nguyện, không đòi hỏi hoặc nhận bất kỳ quyền lợi nào. Kênh này có sự trao đổi và thống nhất để công ty 6th Sense Entertainment của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đứng tên công ty quản lý.

Đùng một cái, mới đây, bạn admin này đã bị “đuổi” khỏi nhóm quản trị kênh, sau đó kênh YouTube FC Đông Nhi cũng bị xóa luôn. Kênh thành lập từ 9/2021 đến nay đã thu hút gần 5.000 lượt đăng ký với gần 250 video đã tải lên.

Phía Đông Nhi cho biết lý do xóa kênh là kênh này gây ảnh hưởng không tốt đến kênh Official của Đông Nhi. Theo quan sát của nhiều fan, kênh bị xóa được nhiều sự ủng hộ hơn, thậm chí còn hơn cả kênh chính của ca sĩ.

Fan và cư dân mạng chỉ trích Đông Nhi vì hành động trịch thượng này nhiều quá, nên Đông Nhi soạn một tâm thư dài gửi fan, nhưng lại như đổ thêm dầu vào lửa khi trách fan hai mặt, trước mặt thì yêu quý, thân thiết, sau lưng lại xúc phạm mình. Rằng kênh Youtube là của công ty Đông Nhi, cô không nhờ vả và fan tự nguyện làm (thì kệ).

Vợ dại, Ông Cao Thắng lãnh hết trách nhiệm, lỗi lầm. Liệu có xoa dịu được fan? 

Phản ứng của fan sau phát ngôn của Đông Nhi

Ối giời ơi! Nói thế khác gì cô cầm dao đuổi fan đi. Sự việc cũng đâu có gì – chỉ cần trao đổi với và thống nhất với admin trước - nhưng cách làm thiếu bài bản, chuyên nghiệp của Đông Nhi và ekip của cô đã đẩy sự việc đi quá xa. Rất nhiều fan đã quay lưng lại với Đông Nhi, thậm chí còn buông lời phũ phàng, cay đắng.

Đêm qua, Ông Cao Thắng, chồng của Đông Nhi cuối cùng đã lên tiếng về drama này. Như đã nói trên, anh chẳng thể nói gì hơn ngoài xin lỗi và nhận trách nhiệm. Trong nhà chắc đã đóng cửa bảo nhau. Nhưng có lẽ với fan, điều này đến đã muộn, giống như bát nước đổ đi.

Trích dẫn một số comment về lời xin lỗi của Ông Cao Thắng.

Vợ dại, Ông Cao Thắng lãnh hết trách nhiệm, lỗi lầm. Liệu có xoa dịu được fan? 


Vợ dại, Ông Cao Thắng lãnh hết trách nhiệm, lỗi lầm. Liệu có xoa dịu được fan? 

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 ở Hà Nội, lớn lên ở TPHCM. Ông Cao Thắng sinh năm 1986, là thiếu gia của tập đoàn nhựa Tân Hiệp Hưng có tiếng tăm trong giới kinh doanh tại Sài Gòn.

>> Fan đu idol 10 năm giờ bị phũ, drama Đông Nhi “quay xe” với fan là như thế nào?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác