thumbnail - Xem phim 18+ cùng người yêu của mình - bạn đã thử chưa?
Thu Hà
Hà Nội

Xem phim 18+ cùng người yêu của mình - bạn đã thử chưa?

Xem phim khiêu dâm trong phòng ngủ cùng với nửa kia có thể là cách tuyệt vời để khám phá những tưởng tượng và khao khát mới, đồng thời tìm hiểu thêm về bạn đời.

Mặc dù là một nhà văn viết về tình dục nhưng Kayla Kibbe lại chưa bao giờ có sở thích xem phim người lớn. Cũng không phải vì cô có bất kỳ sự e ngại nào về đạo đức hay sự dè dặt bảo thủ nào, cô ghĩ rằng phim khiêu dâm là một nguồn nội dung thú vị tuyệt vời, là một công cụ hữu ích để khám phá tình dục. Tất cả những ai cảm thấy yêu thích những bộ phim này đều không có "cảm giác tội lỗi". Cô cũng thực sự tôn trọng và ngưỡng mộ những diễn viên đã theo đuổi sự nghiệp này. 

Thay vì tìm hiểu về phim khiêu dâm, Kayla tìm đến các tiểu thuyết lãng mạn và vận dụng trí tưởng tượng để hình dung ra những cảnh nóng bỏng. Cho đến tuổi trưởng thành, có phát sinh quan hệ tình dục và tự do xem phim người lớn như ý muốn, đến lúc này cô mới có cảm giác đã quá muộn. 

Mặc dù chúng ta có xu hướng xem phim khiêu dâm như một nguồn khoái cảm để tận hưởng một cách riêng tư, nhưng nhiều người cũng coi đó là một phần đời sống tình dục cùng đối tác của họ. Maitland Ward - nữ diễn viên phim người lớn từng đoạt giải thưởng của Vixen Media Group - nói rằng xem phim khiêu dâm với bạn tình là một xu hướng đang gia tăng.

Xem phim 18+ cùng người yêu của mình - bạn đã thử chưa? 

Cô nói đã có rất nhiều người, rất nhiều cặp vợ chồng, gặp và nói cảm ơn vì những bộ phim của cô đã giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục của chính họ. Cô xem điều đó giống như một lời khen tuyệt vời, khi bạn được nghe những câu đại loại như 'vợ tôi rất yêu bạn, chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ những thước phim của bạn'".

Trong khi việc xem phim người lớn từng được coi là không gian do nam giới thống trị thì hiện tại đã có một sự thay đổi lớn trong những năm gần đây, cho thấy chị em phụ nữ cũng xem phim người lớn giống cánh mày râu và các cặp vợ chồng cũng đang tận hưởng nó, cùng với nhau. Ward nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng giờ đây đó là điều mà một cặp vợ chồng có thể ngồi xem cùng nhau và trở nên nổi bật. Các cặp đôi hiện đại giờ đã trở nên cởi mở hơn rất nhiều trong chuyện ấy."

Đó có vẻ là một tin tốt cho bất kỳ ai đang trong một mối quan hệ nào đó, vì lợi ích của việc xem phim người lớn cùng nhau là rất lớn. Tiến sĩ Zhana Vrangalova , giáo sư Khoa học tình dục con người và giới tính của LELO, nói rằng điều này càng cực kỳ có tác dụng đối với những cặp vợ chồng đang cảm thấy họ đang có vấn đề trong đời sống tình dục của họ.

Có lẽ không có gì dễ dàng hơn cho màn dạo đầu ngoài việc xem những nội dung khiêu dâm, nó giúp bạn có tâm trạng tốt hơn giống như được truyền thêm steroid vậy. Nó sẽ làm cho bạn say mê và truyền cảm hứng sang cho cả đối tác. Việc nhìn thấy người khác cho và nhận niềm vui có thể sẽ rất thú vị và kích thích về mặt thị giác, nó cũng làm cho việc khám phá cơ thể đối tác trở nên hấp dẫn và có thể làm tăng sự hài lòng chung của bạn.

Nhiều nghiên cứu cho rằng xem phim người lớn với bạn tình sẽ ảnh hưởng tích cực đến tình dục và sự hài lòng trong mối quan hệ của các cặp đôi. Ngoài việc tạo ra hứng thú cho cả hai, xem phim khiêu dâm cùng nhau cũng có thể giúp bạn và đối tác khám phá hoặc phát triển những tưởng tượng mới, đồng thời tìm hiểu thêm về ham muốn của nhau. Đó là cách tuyệt vời để các cặp vợ chồng mang lại sự mới lạ và hứng thú cho đời sống tình dục của họ, để có những ý tưởng mới về những điều họ có thể làm với nhau.

Xem phim 18+ cùng người yêu của mình - bạn đã thử chưa? 

Ngoài ra, việc cùng nhau thưởng thức một bộ phim nhạy cảm cũng có thể là một cách để một cặp vợ chồng có những tưởng tượng gián tiếp, từ đó cùng nhau thực hiện nó ngoài đời thực và hình thành nó như thói quen mà không phải "diễn xuất", cũng như để “mở ra những cuộc trò chuyện về những mong muốn và tưởng tượng có thể khiến bạn khó xử.”

Nếu "đối tác" của bạn vô tình lo lắng về việc bạn xem phim người lớn, hãy để họ tham gia cùng bạn như là một phần của cuộc sống mà bạn có bằng cách xem phim cùng nhau, điều này sẽ giảm bớt được những nỗi lo lắng đó. Tất nhiên, suy nghĩ về việc giới thiệu phim khiêu dâm vào đời sống tình dục của bạn đời và thực sự làm điều đó là hai việc khác nhau. 

Sau đây là một số mẹo của chuyên gia về cách đưa phim người lớn vào phòng ngủ, cũng như tận dụng tối đa trải nghiệm đó.

1. Hãy gợi ý và nói về điều đó trước khi xem

Cũng như trường hợp của bất kỳ hành vi tình dục nào theo nghĩa đen, sự đồng ý là bắt buộc. Hơn nữa, chìa khóa để nhận được sự đồng ý nhiệt tình từ bạn đời, không phải ép buộc là nói về điều bạn muốn làm trước một thời điểm, chứ không chỉ khơi dậy nó với đối tác của bạn trong lúc nóng nảy. Hãy chắc chắn rằng bạn và bạn đời luôn cởi mở và đồng ý về điều đó, và ngay cả những thể loại nào mà bạn muốn xem cũng cần được thảo luận và thống nhất. Để có trải nghiệm tối ưu, các cặp đôi cần ở cùng một tâm trạng, đảm bảo rằng cả hai hoàn toàn đồng ý và cảm thấy thoải mái với những gì đang xem.

Còn cách để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện này sẽ phụ thuộc phần lớn vào cảm nhận của cá nhân bạn về phim khiêu dâm, cũng như mức độ mà bạn đã thảo luận về các chủ đề như khiêu dâm hay thậm chí là thủ dâm với nhau trong quá khứ.

Nhìn chung việc nói trước một cách trực tiếp sẽ phù hợp với rất nhiều cặp đôi. Chẳng hạn như cách nói "Này em yêu, anh đang suy nghĩ về điều này, và anh nghĩ sẽ rất vui nếu đôi khi chúng ta cùng nhau xem một bộ phim khiêu dâm nào đó."

Chìa khóa quan trọng nhất ở đây chính là thời điểm để nói. Đề nghị về việc xem phim người lớn cùng nhau, đặc biệt là lần đầu tiên, hãy cho đối tác của bạn thời gian và không gian để tìm hiểu về ý tưởng này, thảo luận về bất kỳ mối quan tâm hoặc dè dặt nào mà họ có thể có và chấp nhận hoặc từ chối nó theo các điều kiện của riêng họ. 

Cách tiếp cận ít trực diện hơn một chút có thể là hỏi đối tác xem họ thích thể loại phim người lớn nào và sau đó đề xuất hai bạn cùng xem.  

2. Luôn giao tiếp để xem nửa kia của bạn muốn gì

Trong bất kỳ một cuộc gặp gỡ tình dục nào, sự đồng ý nhất thiết phải là một cuộc trò chuyện liền mạch. Một câu trả lời "có" không nhất thiết là một sự nhất trí cũng như khi bạn xem phim người lớn cùng nhau cũng tương tự như vậy. Hãy đảm bảo rằng bạn và bạn đời sẽ thảo luận thẳng thắn và đồng ý với mọi khía cạnh của trải nghiệm này, bao gồm thể loại phim người lớn nào bạn muốn xem hay những cảnh phim cụ thể mà bạn chọn để xem.

Bất kể điều bạn yêu thích là gì, điều quan trọng nhất là luôn tương tác trong giao tiếp và giữ cho 2 bên cùng một mạch tâm trạng, đồng thời hoàn toàn tôn trọng mong muốn của đối tác nếu họ không hứng thú hoặc không thoải mái với điều gì đó. Trong khi cả hai bên thoải mái thể hiện sự không thích đối với một thể loại phim, cảnh hay một hành động tình dục cụ thể nào đó, thì cũng có nghĩa là cả hai bên đều có nghĩa vụ tôn trọng ham muốn của nhau, ngay cả khi họ từ chối tham gia. Nên nhớ là đừng bao giờ phán xét hay coi thường những tưởng tượng của nhau.

Xem phim 18+ cùng người yêu của mình - bạn đã thử chưa? 

Sau khi các bạn đã quyết định xem gì, điều quan trọng không kém tiếp theo nữa là tiếp tục kiểm tra cảm nhận lẫn nhau trong suốt quá trình trải nghiệm. Bạn không phải luôn chắc chắn rằng mình đã nhận được tất cả những nội dung từ bản xem trước, vì thế, có khả năng là một video được đồng ý nhiệt tình cũng có thể bao gồm một số cảnh hoặc hành động mà một trong hai bên không hoàn toàn thoải mái. Điều này là hoàn toàn bình thường. Chìa khóa cho cả hai bên là sự cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi lên tiếng nếu cảm thấy điều gì đó không hiệu quả với họ và cũng để mắt đến cả đối tác của mình.

Điều lý tưởng nhất là khi cả hai bên cùng tham gia vào bất kỳ tình huống tình dục nào sẽ cảm thấy thoải mái 100% và nói lên những mối quan tâm của mình. Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của đối tác. Nếu bạn cho rằng họ không thoải mái, hãy thẳng thắn hỏi lại họ. Bạn không mất gì nhưng có thể được nhiều thứ từ việc tái xác nhận sự đồng ý của họ. Trong trường hợp đối tác không thích bạn luôn có thể chọn một cảnh khác hoặc thử lại vào lần khác. Sự đồng ý ban đầu có thể sẽ thay đổi vào thời điểm nào đó về sau nên hãy đảm bảo rằng bạn chú ý và tôn trọng ranh giới của đối tác. 

Cùng nhau khám phá phim người lớn theo cách riêng của một cặp vợ chồng sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều. Nên giao tiếp liên tục với nhau, đặc biệt là nếu bạn gặp bất cứ điều gì bạn không thích xem hoặc không thoải mái, vì cả bạn và cả đối tác của bạn đều không phải là nhà ngoại cảm.

3. Đừng lo lắng về những gì các diễn viên làm khi bạn cảm thấy nó không phù hợp với bản thân

Việc xem phim người lớn cùng nhau có thể khiến một số cặp đôi hơi cảm thấy hơi nhàm chán, nhưng có rất nhiều cho rằng đây chính là một "lãnh thổ" hoàn toàn chưa được khám phá. Việc một hoặc cả hai đối tác dè dặt về việc mang nội dung khiêu dâm vào phòng ngủ là điều tự nhiên, đặc biệt nếu bản thân họ chưa có nhiều kinh nghiệm về nội dung khiêu dâm. Một số người còn cảm thấy như bị đe dọa bởi những diễn viên hoặc hành vi tình dục mà họ nhìn thấy trên màn hình và có thể lo lắng rằng nó không phù hợp với mình. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì điều đó, chuyên gia đưa ra lời nhắc nhở rằng khiêu dâm là một thứ tưởng tượng và là một bộ phim được dàn dựng một cách chuyên nghiệp. 

Bạn hoàn toàn không thể so sánh khả năng tình dục của mình với một "vận động viên tình dục chuyên nghiệp" được, điều quan trọng là phải nhận ra rằng những người đàn ông và phụ nữ trong phim người lớn được so sánh ngang hàng với những vận động viên chuyên nghiệp. Bởi vì họ phải huấn luyện cơ thể của mình để đảm nhận các tư thế khác nhau trong quá trình quay phim mà không phải là một phần của thực hành tình dục của hầu hết mọi người. Đó chỉ là công việc mà thôi.

Nếu bạn có ý định xem phim người lớn với bạn tình, cả hai nên nhận thức được sự khác biệt giữa tưởng tượng và thực tế, đồng thời hãy thoải mái tận hưởng năng lực thể thao và thẩm mỹ của các chuyên gia mà không cần lo lắng về cách bạn sẽ thực hiện chúng.

Những người không thoải mái với nội dung khiêu dâm nói chung cũng có thể lo lắng rằng bạn đời của họ muốn xem loại phim này để bù đắp và thay thế đời sống tình dục của bạn đời, hay một mối lo lắng khác rằng việc việc xem phim khiêu dâm sẽ khiến họ ít hài lòng với tình dục vợ chồng. Điểm mấu chốt ở đây, khi cả hai cùng xem phim, các bạn cần ở trong một không gian và môi trường nơi cả hai có thể nói chuyện cởi mở về những gì bạn muốn, như thế nào,... Việc xem phim chỉ nên được coi là chất xúc tác, không bao giờ thay thế sự tiếp xúc hoặc kết nối của con người, cũng không thể làm bạn mất cảm giác hồi hộp khi khám phá người bạn đời của mình theo cách thân mật nhất. Đừng nên so sánh một điều tưởng tượng trong tiềm năng và khả năng thực tế của chính bạn.

Một số người có thể cảm thấy bất an bởi những thứ họ được xem trong phim người lớn, chuyên gia gợi ý rằng hãy xem đó như một cơ hội để cùng nhau khám phá những con đường khác có thể đưa bạn đến một điểm đến thỏa mãn cả hai bên. Ở đây không có sự phán xét đúng hay sai khi nói đến việc đạt được khoái cảm, vì mỗi người và quan hệ với đối tác là duy nhất và điều này có thể luôn thay đổi.

Phái nữ thường nghĩ rằng xem phim khiêu dâm cùng bạn đời có thể là một trải nghiệm đáng sợ hơn thực tế. Nhưng thực tế đó là một trải nghiệm tuyệt vời, nếu các cặp đôi có tư tưởng cởi mở và họ lắng nghe những gì đối phương muốn cũng như cách họ muốn thử, thì họ có thể tạo ra cho nhau một khoảng thời gian thú vị. 

Nguồn insidehook

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác