"Avatar: Dòng chảy của nước" quá đẹp, quá hùng vĩ, 1 khán giả đột tử ngay tại rạp

Một người đàn ông Ấn Độ 42 tuổi tên Lakshmireddy Srinu đã tử vong vì ngưng tim khi đang xem bộ phim Avatar: The Way of Water mới ra mắt ở một rạp chiếu phim của thành phố Peddapuram thuộc quận Kakinada - Ấn Độ.
Theo lời kể của nhân chứng là người anh trai đi cùng, trong khi đang xem phim, Lakshmireddy Srinu ngã quỵ và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, không may là người đàn ông này đã không qua khỏi.
Các bác sĩ nói về lý do nạn nhân qua đời: “Sự căng thẳng dẫn đến huyết áp cao. Các động mạch của tim có thể bị vỡ và gây ngừng tim đột ngột. Nguyên nhân có thể do vỡ mảng bám trong mạch máu hoặc sự phấn khích gây ra rối loạn nhịp tim. Tình trạng này thường xảy ra khi nạn nhân quá xúc động hoặc phấn khích. Nhưng không có gì chắc chắn để kết luận bộ phim đã gây ra cái chết cho nạn nhân".

Avatar: Dòng chảy của nước quá đẹp, quá hùng vĩ, 1 khán giả đột tử ngay tại rạp
"Avatar: Dòng chảy của nước" hiện đang gây sốt toàn thế giới
Đây cũng không phải là trường hợp hiếm hoi khán giả bị đột tử khi đang xem phim chiếu rạp. Trước đó, một người đàn ông 42 tuổi ở Đài Loan cũng chết vì ngừng tim khi đang xem Avatar, ra mắt năm 2010. Tuy nhiên, người này có tiền sử huyết áp cao. Theo các bác sĩ đã kiểm tra tình trạng cho bệnh nhân thì “sự phấn khích quá mức khi xem phim” đã gây ra các triệu chứng ngoài mong muốn.
Avatar: Dòng chảy của nước hiện đang gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới lẫn Việt Nam. Trên toàn cầu, bom tấn của James Cameron đã thu về hơn 550 triệu USD, còn tại Việt Nam đã đạt gần 110 tỷ đồng. Hiện tại, các ghế ngồi vị trí đẹp đặc biệt là những định dạng chiếu cao cấp như IMAX 3D, 4DX đều đã kín hết. Việc đặt vé rất khó khăn do có nhiều người muốn đi xem lại thêm lần nữa để trải nghiệm hình ảnh kỹ xảo đỉnh cao.

>>>Tập phim Pokémon kỳ lạ đã khiến 12.000 trẻ em phải nhập viện, sự thật đằng sau là gì?
Nguồn thenews
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top