Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Chuyến bay bị hoãn cả tiếng đồng hồ vì toàn bộ hành khách đòi đuổi 1 cậu bé xuống máy bay, khi biết nguyên nhân dân mạng cũng đồng tình

Chuyện hy hữu vừa xảy ra trên một chuyến bay nội địa ở Colombia, khi toàn bộ hành khách đồng lòng "tẩy chay" và yêu cầu đuổi một hành khách nhí xuống máy bay chỉ vì cậu bé không chịu thắt dây an toàn. Sự việc khiến chuyến bay bị hoãn tới một giờ đồng hồ.

Chuyến bay Latam 4049, khởi hành từ Santa Marta đến Bogota (Colombia), đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" này. Cụ thể, một cậu bé đã nhất quyết không chịu thắt dây an toàn theo hướng dẫn của tiếp viên hàng không, bất chấp sự khuyên nhủ của cả bố và những người xung quanh.

1718632466574.png


Thái độ bất hợp tác của cậu bé khiến tiếp viên hàng không "bó tay", trong khi máy bay vẫn không thể cất cánh nếu chưa đảm bảo quy định an toàn. Bức xúc trước tình hình này, các hành khách khác trên chuyến bay đã đồng loạt lên tiếng, thậm chí la ó yêu cầu hai bố con phải rời khỏi máy bay.

"Xin mời những hành khách không tuân thủ quy định vui lòng rời khỏi máy bay!", một đoạn clip ghi lại cho thấy tiếp viên hàng không đã phải liên tục phát đi thông báo trên loa để ổn định trật tự.

1718632472842.png


1718632476977.png


Sau một tiếng đồng hồ giằng co, phi hành đoàn buộc phải đưa ra quyết định cứng rắn, từ chối phục vụ hai bố con vị hành khách "nhí" cứng đầu. Máy bay buộc phải quay trở lại cổng để lực lượng an ninh "hộ tống" hai bố con hành khách "đặc biệt" rời đi.

"Kính thưa quý khách, như chúng tôi đã thông báo trước đó, nếu các quy định an toàn không được tuân thủ, chúng tôi không thể khởi hành chuyến bay", một tiếp viên giải thích về sự chậm trễ.

Hành động kiên quyết của hãng hàng không đã nhận được sự đồng tình của hầu hết hành khách trên chuyến bay, bởi lẽ chỉ vì sự ngoan cố của một người mà hàng trăm người khác phải chịu cảnh chờ đợi mệt mỏi trong thời tiết nóng bức.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top