Có nên mua máy rửa bát Hafele?

Häfele là thương hiệu đồ gia dụng Đức. Giá máy rửa bát Hafele có thấp hơn một chút so với máy rửa bát Bosch, và phân khúc cũng rộng hơn, nhưng nếu đã có điều kiện mua máy Hafele thì theo mình nên ráng thêm một chút để mua máy Bosch vì Bosch là thương hiệu máy rửa bát đáng tin cậy hơn. Còn nếu quyết định mua máy rửa bát Hafele, mình có một số thông tin tham khảo đây.
Có nên mua máy rửa bát Hafele?
Về xuất xứ, phần lớn máy rửa bát Häfele được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ - tin vui cho những ai không chuộng hàng sản xuất tại Trung Quốc. Ưu điểm của máy rửa bát Häfele là kiểu dáng sang trọng, chất lượng hoàn thiện tốt, dễ sử dụng, rửa sạch, tiết kiệm điện, nước, không rung, độ ồn thấp. Một điểm đáng lưu ý là Häfele chính hãng có mặt tại Việt Nam, do đó khi máy có vấn đề gì trục trặc thì đã có bảo hành chính hãng hoặc thợ sửa chữa xịn.
Có nên mua máy rửa bát Hafele?
Nhược điểm của máy rửa bát Häfele, theo đánh giá của một số người đã sử dụng trên trang Amazon Ấn Độ và các trang mua sắm trực tuyến, phổ biến nhất liên quan đến rò rỉ nước, hệ thống thoát nước bị lỗi, máy sử dụng sau một thời gian phát tiếng ồn lớn. Có một số người dùng phản ánh máy rửa bát Häfele mới mua của họ không sạch. Tuy nhiên, vấn đề rửa bát không sạch mình nghĩ có thể do nhiều lý do: cách sắp xếp bát đĩa vào máy, chất rẩy rửa kém chất lượng… Nếu loại trừ các yếu tố này rồi thì mới nghĩ đến máy bị lỗi. Bạn đã bao giờ sử dụng máy rửa bát Häfele chưa? Nếu có, hãy chia sẻ với mọi người kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát Häfele nhé.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top