Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Công chức chạy xe quá tốc độ, vi phạm nồng độ cồn sẽ bị gửi thông báo về cơ quan

TienCM

Pearl
Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết từ hôm nay (20-6) đến hết ngày 20-9, bắt đầu triển khai kế hoạch cao điểm kiểm tra, xử lý các vi phạm, trong đó tập trung phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như vi phạm nồng độ cồn, vượt quá tốc độ cho phép, "cơi nới" thùng xe và chở hàng quá trọng tải.
Công chức chạy xe quá tốc độ, vi phạm nồng độ cồn sẽ bị gửi thông báo về cơ quan
Với vi phạm về nồng độ cồn, tập trung kiểm tra xử lý trên các tuyến cao tốc, quốc lộ, các tỉnh lộ ở xa khu vực đông dân cư, "điểm đen" thường xảy ra tai nạn giao thông; tuyên truyền các chủ nhà hàng, quán bar, vũ trường… nhắc nhở khách hàng không lái xe sau khi uống rượu, bia.
Đối với các trường hợp vi phạm là đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang... sẽ bị gửi thông báo về cơ quan quản lý để có biện pháp xử lý theo quy định.
Với vi phạm về tốc độ, khi xử lý sẽ có các biện pháp cảnh báo, sử dụng hình thức công khai là chính, kết hợp với biện pháp bí mật. Tăng cường áp dụng biện pháp xử lý vi phạm qua hình ảnh (phạt nguội) để nâng cao hơn nữa ý thức của người tham gia giao thông.
Theo Tuổi trẻ
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top