Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Cuối cùng thì Samsung cũng "chịu" đưa OLED vào những màn hình chơi game Odyssey của mình

Samsung đang trưng bày màn hình chơi game OLED đầu tiên của mình tại IFA 2022 ở Berlin. Cụ thể hơn, Samsung giới thiệu Odyssey OLED G8 là thiết bị ngoại vi tiếp theo trong dòng màn hình cao cấp của hãng.
Cuối cùng thì Samsung cũng chịu đưa OLED vào những màn hình chơi game Odyssey của mình
Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã công bố và phát hành nhiều màn hình ấn tượng trong suốt năm qua, bao gồm Odyssey Neo G8 4K 240Hz, màn hình chơi game Quantum Mini-LED 32 inch và Odyssey Ark Mini-LED 4K 165Hz 55 inch.
Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa triển khai công nghệ OLED trong những màn hình chơi game của mình. Ngoài ra, Samsung cũng đã hợp tác với các thương hiệu khác, để triển khai tấm nền QD-OLED vào màn hình chơi game. Nhưng cho đến nay, họ vẫn chưa sử dụng công nghệ này trên những màn hình của riêng mình.
Samsung Odyssey OLED G8 có thiết kế siêu mỏng 34 inch với độ phân giải QHD (3440 x 1440 pixel), tần số quét 175Hz, tỉ lệ khung hình 21:9 và thời gian phản hồi 0.1ms. Màn hình có mã hiệu G85SB này được trang bị tấm nền Quantum Dot-OLED có độ cong 1800R và dày 3,9mm ở phần mỏng nhất, cùng khung kim loại cũng như không có đèn nền.
Để đảm bảo độ chính xác của màu sắc, Samsung Odyssey OLED G8 có thể hiển thị 100% khối lượng màu sắc và 99,3% không gian màu DCI, cùng chứng nhận VESA DisplayHDR 400 True Black Certification. Chiếc màn hình này, cũng tích hợp một chân đế có thể điều chỉnh độ cao (HAS) với chức năng nghiêng, cho phép nó có thể được điều chỉnh để mang lại sự thoải mái và công thái học cho người dùng.
Cuối cùng thì Samsung cũng chịu đưa OLED vào những màn hình chơi game Odyssey của mình
Các cổng ở mặt sau bao gồm Micro HDMI 2.1, Mini DP 1.4 cùng cổng USB-C, ngoài ra còn có loa stereo 5W.
Ngoài hỗ trợ phần mềm dựa trên việc chơi game, bao gồm AMD FreeSync Premium, Odyssey OLED G8 cũng hỗ trợ Samsung Gaming Hub, cung cấp khả năng truy cập streaming từ các dịch vụ như Xbox, Nvidia GeForce Now, Google Stadia, Utomik và Amazon Luna. Samsung Smart Hub cũng khả năng streaming nội dung giải trí từ các dịch vụ bao gồm Amazon Prime, Netflix, YouTube cũng như những dịch vụ khác. Màn hình cũng có thể kết nối với các thiết bị Internet of Things (IoT) khác nhau trong toàn bộ ngôi nhà thông qua ứng dụng Samsung SmartThings.
Samsung Odyssey OLED G8 sẽ có mặt trên toàn cầu bắt đầu từ quý 4/2022. Chi tiết giá cả sẽ phụ thuộc vào từng khu vực.
>>> Những con chip giá chưa bằng thẻ điện thoại 500k đang làm tắc nghẽn cả chuỗi cung ứng
Nguồn: Digital Trends
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top