Đang dùng những sản phẩm này của Anker, coi chừng cháy nổ!

Trà Xanh

Moderator
Anker, thương hiệu phụ kiện công nghệ quen thuộc với người dùng Việt, vừa phát đi thông báo thu hồi một số sản phẩm sạc dự phòng và loa Bluetooth do lo ngại về nguy cơ cháy nổ.

Cụ thể, các sản phẩm nằm trong diện thu hồi bao gồm sạc dự phòng Anker 321 Power Bank (hay còn gọi là PowerCore 5K, A1112), loa Bluetooth Soundcore A3102 màu đen và loa hội nghị AnkerWork A3302. Theo Anker, lỗi nằm ở pin lithium-ion bên trong các sản phẩm này, có khả năng quá nhiệt và dẫn đến cháy nổ trong quá trình sử dụng.

1718012916908.png


Khá may mắn là lỗi này chỉ ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ sản phẩm được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2023. Anker cũng đã chủ động gửi email thông báo đến những khách hàng có khả năng đã mua phải sản phẩm lỗi và khuyến cáo người dùng ngưng sử dụng ngay lập tức.

Để kiểm tra xem sản phẩm của mình có nằm trong diện thu hồi hay không, bạn có thể truy cập vào trang web của Anker và nhập số sê-ri sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn nằm trong diện thu hồi, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Anker và vứt bỏ sản phẩm một cách an toàn tại các điểm tiếp nhận pin lithium.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top