Dành hài Hoài Linh bị tiktoker đồn ác ý

Sáng nay trên mạng xã hội xôn xao thông tin danh hài Hoài Linh bị đột quỵ, đã qua đời. Thông tin này xuất phát từ một tài khoản tiktok, bịa chuyện như thật: nam nghệ sĩ bị ngất lúc 22 giờ ngày 30/5, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện An Bình trong tình trạng rất tệ. Thậm chí, tài khoản này còn đồn đoán: "Khả năng cao là anh có sử dụng chất cấm, các bác sĩ đang tích cực theo dõi...". Thông tin này lập tức thu hút hơn 620.000 lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Không ít người còn bày tỏ sự tiếc nuối, chia buồn, gây hoang mang dư luận.

Nghệ sĩ Hoài Linh đã nắm được thông tin này và nhanh chóng lên mạng đính chính bàng clip mình tự quay: "Sao lại đăng lên là tôi chết ngày 30 vậy. Trời đất ơi! Còn đưa tin tôi nhập viện An Bình. Câu cá không đi mà đi câu view làm chi vậy trời. Chán thiệt chứ, thích cho chết là chết à".

1717166824535.png

Có vẻ như tiktoker bị phạt chưa nhiều nên chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, toàn bịa chuyện như thật, thượng vàng hạ cám từ sắp xếp nhân sự Đảng, Nhà nước, cho đến đời tư cá nhân những người nổi tiếng.

Rất mong các cơ quan chức năng mạnh tay hơn nữa với rác tiktok.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top