Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Ecovacs tung thêm bộ sản phẩm “combo” thứ hai ở Việt Nam

Thanh Phong

Editor
Thành viên BQT
Sau chiếc Deebot X2 Combo, hãng Ecovacs vừa tung ra thị trường Việt Nam bộ sản phẩm “combo” thứ hai tích hợp robot hút bụi lau nhà, trạm đa năng và máy hút bụi không dây vào chung một sản phẩm.

Đó là bộ sản phẩm Deebot T30S Combo. Bộ combo thứ hai này gồm 3 thành phần chính: chiếc robot lau hút, trạm sạc đa năng và máy hút cầm tay không dây.

1720432504026.png

Bộ sản phẩm Deebot T30S Combo gồm 3 thành phần chính: robot, trạm đa năng và máy hút bụi không dây

Chiếc robot lau hút trong bộ combo này chính là mẫu robot Deebot T30 Pro Omni bán ra thị trường vào tháng 3/2024. Mình đã có cơ hội trải nghiệm và đánh giá Deebot T30 Pro Omni. Từ trải nghiệm thực tế, mình đánh giá đây là robot thuộc phân khúc cận cao cấp có hiệu quả lau hút ấn tượng nhất của Ecovacs hiện nay.

Robot này có lực hút mạnh khủng khiếp 11.000 Pa và cũng rất mạnh ở khoản lau sàn. Ở chức năng lau, chiếc robot trong bộ sản phẩm Deebot T30S Combo sử dụng hai chổi lau xoay áp lực, trong đó có một chiếc chổi lau có khả năng tự động mở rộng ra để lau sát chân tường. Ngoài ra, robot có cơ chế giặt chổi bằng nước nóng, sấy khô giẻ bằng khí nóng, nâng giẻ lên cao 9mm khi gặp thảm, có cảm biến tự động nhận diện độ bẩn của bề mặt sàn để lau kỹ hoặc tự động lau lại nếu chưa sạch cùng khả năng tránh vật cản hiệu quả nhờ các cảm biến hồng ngoại.

1720432435381.png

Robot của Deebot T30S Combo có tính năng mở rộng chổi khi lau chân tường

Trạm sạc của Deebot T30S Combo giống với trạm sạc trên chiếc Deebot X2 Combo. Ngoài túi chứa bụi, trạm rửa và sấy khô giẻ lau, bình chứa nước sạch và nước bẩn thì trạm sạc này có thêm module để gắn chiếc máy hút không dây.

Chiếc máy hút bụi không dây trong bộ Deebot T30S Co cũng giống với chiếc máy bụi không dây của Deebot X2 Combo. Đây là máy hút bụi không dây có trọng lượng khá nhẹ (1,2kg), lực hút vừa phải đủ đáp ứng nhu cầu hút bụi trong nhà, viên pin 400 mAh dùng được 15 phút ở chế độ lực hút mạnh và 60 phút ở chế độ hút nhẹ, có 4 đầu hút cơ bản (hút khe kẽ, hút đầu có chổi lông để hút rèm, đầu nhỏ để hút bụi trên giường nệm/ghế sofa và đầu hút lớn để hút sàn nhà). Chiếc đầu hút sàn nhà có thể xoay linh hoạt và có đèn để hút bụi dễ dàng ở những khu vực thiếu sáng.

1720432580025.png

Máy hút bụi không dây đi kèm bộ sản phẩm

Tương tự như chiếc Deebot X2 Combo, điểm thú vị nhất của chiếc máy hút bụi không dây cầm tay đi kèm trong bộ sản phẩm này là nó được thiết kế liên thông với trạm sạc giống như chiếc robot. Sau mỗi lần hút bụi xong, người dùng chỉ cần đặt nó vào trạm sạc, ngay lập tức lượng bụi hút trong máy hút bụi cầm tay sẽ được tự động hút vào túi đựng bụi trong trạm sạc, không phải tự đổ giống như các máy hút bụi cầm tay thông thường. Ngoài việc tự động đổ bụi thì trạm sạc cũng sẽ tự động sạc pin cho chiếc máy hút bụi cầm tay giống như chiếc robot.

Điều này mang đến sự tiện lợi hơn hẳn so với việc sử dụng song song một chiếc robot và một chiếc máy hút bụi không dây độc lập, đặc biệt với các gia đình nuôi chó mèo thường xuyên phải hút lông vật nuôi trên ghế sofa và giường nệm hàng ngày.

1720432721577.png

Chiếc robot có 4 đầu hút đi kèm dùng cho các nhu cầu khác nhau

Bộ sản phẩm Deebot T30S Combo hiện được bán với giá 23,9 triệu đồng, chỉ có 1 tùy chọn màu đen cùng chính sách bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi của nhà sản xuất. Trong thời gian đầu mở bán, người mua còn được tặng kèm robot lau kính Ecovacs Winbot W1 Pro trị giá 9 triệu đồng.

Cùng với bộ sản phẩm Deebot T30S Combo, Ecovacs sắp ra mắt thị trường Việt Nam mẫu robot cao cấp Deebot X5 Pro vào đầu tháng 8. Đây là bản nâng cấp của chiếc Deebot X2 Omni năm ngoái.
1720433013109.png

1720432957746.png

1720432995381.png

So với thế hệ cũ, Deebot X5 Pro có thay đổi thiết kế với thân robot hình chữ D, không phải vuông cả bốn cạnh và bổ sung tính năng mở rộng chổi lau ra sát cạnh như Deebot T30 Pro/T30S Combo, lực hút tăng lên 12800 Pa và chổi quét chính có thiết kế chống rối.

>> Đánh giá Ecovacs Deebot X2 Combo: bộ “combo” trọn vẹn cho gia đình nuôi thú cưng

>> Đánh giá Ecovacs T30 Pro Omni: cận cao cấp đã quá đủ rồi

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top